วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บาร์ซา' จ่อคว้า 'คูตินโญ-ดิ มาเรีย' ขึ้นยานแม่ร่วมล่าแชมป์

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ใกล้จะปิดดีลคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล และ อังเคล ดิ มาเรีย ปีกของปารีส แซงต์ แชร์แมง มาร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 28 ส.ค. ว่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน ใกล้จะปิดดีลคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีมชาติบราซิล ของทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล และ อังเคล ดิ มาเรีย ปีกทีมชาติอาร์เจนตินาของปารีส แซงต์ แชร์แมง มาร่วมทีมเต็มที

ดอน บาลอน สื่อในสเปน รายงานข่าวว่า ทีมลิเวอร์พูล และ ปารีส แซงต์ แชร์แมง ใกล้ที่จะยอมปล่อยสมบัติอันล้ำค่าของพวกเขาเต็มที หากได้ข้อเสนอตามที่ต้องการ

เป็นที่เชื่อกันว่า บาร์เซโลนา จะบรรลุข้อตกลงเรื่องดีลของ คูตินโญ ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ส่วน ดิ มาเรีย ก็น่าจะตบเท้าเข้าสู่ถิ่นคัมป์นูในเร็วๆ นี้เช่นกัน ซึ่งบาร์เซโลนาเชื่อว่า คูตินโญ และ ดิ มาเรีย จะเข้ามาเติมเต็มให้กับทีมจากการที่เสีย เนย์มาร์ ให้กับเปแอสเชได้อย่างแน่นอน

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ใกล้จะปิดดีลคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล และ อังเคล ดิ มาเรีย ปีกของปารีส แซงต์ แชร์แมง มาร่วมทีม... 28 ส.ค. 2560 14:36 28 ส.ค. 2560 14:53 ไทยรัฐ