วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โค้ชก้าง-อินซ์' ประสานเสียง! พร้อมคว่ำเสือเหลืองซิวทองซีเกมส์

"โค้ชก้าง" ควงคู่ "อินซ์" เชาว์วัฒน์ วีระชาติ ประกาศความพร้อมก่อนนัดชิงดำ ฟุตบอลชายซีเกมส์ 2017 ยืนยันพร้อมทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุด...

วันที่ 28 ส.ค. 60 ความเคลื่อนไหวก่อนเกมนัดชิงชนะเลิศ ฟุตบอลชายซีเกมส์ ครั้ง 29 ที่ประเทศมาเลเซีย ซึ่งทีมชาติไทย เจ้าของแชมป์ 2 สมัยซ้อน จะพบกับเจ้าภาพ มาเลเซีย ที่สนามชาห์ อลัม สเตเดียม ในวันอังคารนี้

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้มีการแถลงความพร้อมก่อนเกมของทั้งสองทีม ซึ่งทีมชาติไทยส่ง “โค้ชก้าง” นฤพล แก่นสน ผู้ช่วยผู้จัดการทีม พร้อมด้วย “เจ้าอินซ์” เชาว์วัฒน์ วีระชาติ เข้าร่วม

โดย “โค้ชก้าง” กล่าวว่า “พรุ่งนี้เป็นเกมนัดสุดท้ายที่เราจะต้องลงเล่น ซึ่งเรามีการเตรียมทีมมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงสภาพความพร้อมของนักเตะถือว่าสมบูรณ์ดีทุกตำแหน่ง ซึ่งทีมของเราหวังจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด”

ขณะที่ เชาว์วัฒน์ วีระชาติ กองกลางทีมชาติไทย ที่เคยพาทีมคว้าเหรียญทองมาแล้ว จากการแข่งขันเมื่อ 2 ปีก่อน เผยว่า ”ตนมองว่ารอบชิงชนะเลิศเป็นเกมที่ยากอยู่แล้ว อย่างครั้งก่อนกว่าเราจะได้ประตูชัยในเกมนัดชิงชนะเลิศก็เป็นเรื่องที่ยากมาก แต่เพื่อนร่วมทีมทุกคนเวลานี้ต่างพร้อม และมุ่งมั่นที่จะพาทีมประสบความสำเร็จให้ได้”

สำหรับเกมนัดชิงชนะเลิศ ระหว่างทีมชาติไทย พบกับ มาเลเซีย จะมีขึ้นในเวลา 19.45 น. ตามเวลาในประเทศไทย โดยช่อง 3 จะรับหน้าที่ถ่ายทอดสดให้ชมทั่วประเทศ.

"โค้ชก้าง" ควงคู่ "อินซ์" เชาว์วัฒน์ วีระชาติ ประกาศความพร้อมก่อนนัดชิงดำ ฟุตบอลชายซีเกมส์ 2017 ยืนยันพร้อมทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุด... 28 ส.ค. 2560 14:34 28 ส.ค. 2560 14:54 ไทยรัฐ