วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แป้ง จูบ มังกร ปากเปื่อย ล้มทับกันหลังแทบหัก

คุ้มที่รอมั้ยจูบนี้

มาร่วมงานละครต่างค่ายเรื่องแรกใน “เงาอาถรรพณ์” ก็เจอเลิฟซีนกระจาย ทำไงสาว แป้ง-อรจิรา ก็ยังไม่ชินซักที อย่างฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ เจนจิรา (มะหมี่-นภคปภา) ขอร้องให้ มัลลิกา (แป้ง-อรจิรา) มาถ่ายแบบให้ และก็เกิดอุบัติเหตุโดยไม่คาดคิดเมื่อ เจรมัย (มังกร-ปภาวิน) กับ มัลลิกา พากันล้มลงไปและปากจูบปากกันพอดี!

ฉากนี้ถ่ายที่บ้านไม้ สมุทรสงคราม เป็นฉากที่ แป้ง ต้องใส่เสื้อผ้าย้อนยุคเพื่อถ่ายแฟชั่น บทพูดก็ไม่มีอะไรมาก จะยากก็ตรงจังหวะที่ล้มลงไปแล้วจูบกันนี่แหละ จะทำอย่างไรให้มันพอดีเป๊ะๆ มังกร ล้มตัวบนฟูกนอนรอ แป้ง แต่งตัวจนเกือบหลับกว่าจะเสร็จ ผกก.เรียกทั้งสองมาซักซ้อมจังหวะตอนล้มลงแล้วจูบกัน ล้มกันอยู่หลายเที่ยว มังกร หนักหน่อยเพราะอยู่ล่างเลยรับน้ำหนัก แป้ง เต็มๆ แต่ แป้ง ก็ต้องระวังดีๆไม่งั้นปากกับปากแทนที่จะจูบกันจะกลายเป็นกระแทกกัน ฟันฟางหักจะยุ่งเอา (ฮา) เมื่อ พร้อมก็ถ่ายจริงทันที แป้ง ยืนโพสต์สวยๆ ถ่ายแบบ อยู่ มังกร ยืนรอเก้ๆกังๆอยู่ใกล้ๆ พอจังหวะเข้าไปก็ดันเหยียบชายกระโปรงของ แป้ง เลยเสียหลักล้มลงทั้งคู่ ตัดมาอีกซีนเป็นจังหวะล้มลงมาจูบปากนี่แหละที่ยาก ล้มอยู่หลายเที่ยว ขนาดล้มบนฟูก มังกร ยังยากจะทนทานได้ กว่าจะจูบปากได้ภาพสวยๆ มังกร ก้นแทบพังหลังแทบหัก แต่ แป้ง นี่สิปากแทบเปื่อย คริๆ...ตามชมกันได้คืนนี้ ทางช่อง 8.

มาร่วมงานละครต่างค่ายเรื่องแรกใน “เงาอาถรรพณ์” ก็เจอเลิฟซีนกระจาย ทำไงสาว แป้ง-อรจิรา ก็ยังไม่ชินซักที อย่างฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ เจนจิรา (มะหมี่-นภคปภา) ขอร้องให้ มัลลิกา (แป้ง-อรจิรา) มาถ่ายแบบให้ และก็เกิดอุบัติเหตุ 28 ส.ค. 2560 14:34 28 ส.ค. 2560 14:35 ไทยรัฐ