วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘หนูนา’ ช้ำซ้ำสอง! ‘แกงส้ม’ ขอโอกาสแก้ตัว

เจ็บแล้วเจ็บเล่า! ความสวยช่วย หนูนา-หนึ่งธิดา ไม่ได้เลย เมื่อต้องอกหักซ้ำแล้วซ้ำเล่าในซีรีส์ “แสบเสน่หา” โดยหลังจากถูก แกงส้ม-ธนทัต นอกใจ แล้วพอมีแฟนใหม่ถึงขนาดมั่นหมายกันแล้วคือ ไอซ์-ศรัณยู สุดท้ายก็มาโดน ดิว-อริสรา หักหลังฉกเอาไปอีก ฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ ปีย์ (แกงส้ม) พอรู้ข่าวแฟนเก่า มุก (หนูนา) ถูก จอม (ไอซ์) ทรยศรักและกำลังเสียใจ เลยตามมาปลอบใจ

ฉากนี้ถ่ายที่คอนโดหรูย่านถนนเจริญราษฎร์ ด้วยความที่เป็นดราม่าหนักทั้งคู่ จึงทำสมาธิเพื่อให้อินก่อน จากนั้นก็ถ่ายจริงเลย หนูนา วิ่งร้องไห้โดยมี แกงส้ม วิ่งตามมาดักไว้ก่อนจะพูดแสดงความเป็นห่วงและอาสาจะไปพูดกับ ไอซ์ ให้ หนูนา ฟังแล้วยิ่งปรี๊ดโวยวายว่านิสัยตัวเองยังแก้ไม่ได้แล้วจะไปขอให้คนอื่นแก้นิสัยได้อย่างไร ว่าแล้ว หนูนา ก็ทุบตี แกงส้ม ดังอั้กๆๆ แกงส้ม ก็ยืนนิ่งให้ทุบตีเต็มที่ จน หนูนา เริ่มอ่อนลง แกงส้ม เลยพูดขอโอกาสตนแก้ตัวอีกครั้ง ตนจะไม่ทำให้ หนูนา ผิดหวังอีก แล้วก็กอด หนูนา ไว้...คิดว่า หนูนา จะให้โอกาส แกงส้ม มั้ย? คำตอบอยู่ในตอนอวสาน คืนนี้ ทางช่องวัน 31.

เจ็บแล้วเจ็บเล่า! ความสวยช่วย หนูนา-หนึ่งธิดา ไม่ได้เลย เมื่อต้องอกหักซ้ำแล้วซ้ำเล่าในซีรีส์ “แสบเสน่หา” โดยหลังจากถูก แกงส้ม-ธนทัต นอกใจ แล้วพอมีแฟนใหม่ถึงขนาดมั่นหมายกันแล้วคือ ไอซ์-ศรัณยู สุดท้ายก็มาโดน ดิว-อริสรา หักหลัง 28 ส.ค. 2560 14:23 29 ส.ค. 2560 10:47 ไทยรัฐ