วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวเน็ตส่อง ญาญ่า สวมแหวนนิ้วนางขวา หมั้น ณเดชน์ รึเปล่า?!

ถูกจับตามองถึงความสัมพันธ์มานานหลายปี สำหรับคู่จิ้นพระนางวิก 3 ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ถึงแม้ทั้งคู่จะไม่ได้ออกมาพูดชัดเจนว่าคบหาดูใจในฐานะแฟน แต่ด้วยความหวานของทั้งคู่เวลาอยู่ด้วยกัน ประกอบกับภาพระหว่างครอบครัวของทั้งคู่ที่มีให้เห็นกันบ่อยๆ ก็คงตอบคำถามในใจของทุกคนได้เป็นอย่างดีว่าสถานะของทั้งคู่คืออะไร

ล่าสุด แม่แก้ว คุณแม่ของณเดชน์ ลงภาพตัวเองและญาญ่า รวมถึงแม่ปลา คุณแม่ของญาญ่า เมื่อตอนที่ไปทานข้าวด้วยกันและ ณเดชน์-ญาญ่า เป็นเจ้าภาพเลี้ยงข้าวมื้อนั้น แต่ที่ชาวเน็ตจับตามองเป็นพิเศษคือ ญาญ่าสวมแหวนเพชรเม็ดโตที่นิ้วนางข้างขวาด้วย เลยกลายเป็นข้อสงสัยว่าแหวนดังกล่าวณเดชน์เป็นคนให้รึเปล่า

และยังเม้าท์กันไปอีกว่าครอบครัวของญาญ่าจะสวมแหวนแต่งงานที่นิ้วนางข้างขวากันทุกคน โดยอ้างอิงจากที่ญาญ่าพูดถึงเรื่องแหวนเมื่อครั้งไปออกรายการ 3 แซ่บ ทางช่อง 3 จนหลายคนคิดกันไปว่า ณเดชน์-ญาญ่า หมั้นกันแล้วรึเปล่า แต่เรื่องจริงจะเป็นยังไงคงต้องรอถามจากปากของทั้งคู่เอง.

ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเมื่อญาญ่า อุรัสยา สวมแหวนนิ้วนางข้างขวา ทำให้สงสัยว่าแหวนดังกล่าวณเดชน์เป็นคนให้รึเปล่า และยังเม้าท์กันว่าครอบครัวของญาญ่าจะสวมแหวนแต่งงานที่นิ้วนางข้างขวากันทุกคน จนหลายคนคิดกันไปว่า ณเดชน์-ญาญ่า หมั้นกันแล้ว 28 ส.ค. 2560 13:25 28 ส.ค. 2560 15:01 ไทยรัฐ