วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดคลิป เจนี่ ปล่อยโฮ ขอบคุณความรักที่จริงใจ มีเงินก็ซื้อไม่ได้

แม้เรื่องราวแบ่งทีม เจนี่ วุ้นเส้น ของคนในโลกออนไลน์ยังคงดุเดือดอยู่ แต่ในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา นางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ก็ได้นัดมีตติ้งแฟนคลับของตัวเองเป็นครั้งที่ 9 โดยในครั้งนี้สาวเจนี่ได้พาแฟนๆ ไปเที่ยวสวนสัตว์กันอย่างสนุกสนาน แถมสีหน้าท่าทางของสาวเจนี่ก็ดูมีความสุข ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่เศร้าหมองแต่อย่างใด

(เจนี่ ร้องไห้ในคลิปเริ่มนาทีที่ 24 เป็นต้นไป)

โดยมีตติ้งครั้งนี้มีชื่อว่า JTFanmeeting สาวเจนี่พาแฟนๆ ไปเที่ยวซาฟารีเวิลด์ โดยสวมบทเป็นไกด์พาแฟนๆ ไปย้อนวัยเป็นเด็กอีกครั้งเที่ยวสวนสัตว์เพื่อชมความน่ารักของสัตว์หลากหลายพันธุ์

และหลังจากเสร็จกิจกรรมในส่วนนี้ สาวเจนี่ก็ได้ไปเตรียมทานอาหารกับแฟนๆ แต่ในระหว่างนั้นก็เจอเซอร์ไพรส์ที่ทำเอาเจนี่กลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ปล่อยน้ำตาต่อหน้าแฟนคลับหลังจากได้ฟังเพลงซึ้งๆ ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ ที่แฟนๆ พร้อมใจร้องให้สาวเจนี่

เรียกว่าแม้จะมีดราม่าอย่างหนักแค่ไหน แต่เจนี่ก็ยังสตรองเพราะมีกำลังใจดีๆ จาก FC ที่น่ารักและพร้อมอยู่เคียงข้างเจนี่เสมอที่เกิดปัญหา จึงไม่แปลกใจว่าทำไมเจนี่ยิ้มได้อีกครั้งหนึ่ง.

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ขอย้อนวัย จัดมีตติ้งแฟนคลับด้วยการพาเที่ยวสวนสัตว์ ก่อนเจอเซอร์ไพรส์ร้องไห้หนักมากต่อหน้าแฟนๆ 28 ส.ค. 2560 13:16 28 ส.ค. 2560 16:41 ไทยรัฐ