วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บ้าไปแล้ว! 'บาร์ซา' จ่อทุ่ม 200 ล้านยูโร ฉุดหอกผีเสียบแทน 'ซัวเรซ'

สื่อชั้นนำของแดนกระทิงดุตีข่าว "บาร์เซโลนา" ได้วาง "มาร์คัส แรชฟอร์ด" หัวหอกเลือดผู้ดีของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" เป็นตัวตายตัวแทนของ "หลุยส์ ซัวเรซ"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ส.ค. ว่า "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ทีมดังแห่งลาลีกา สเปน ตกเป็นข่าวได้วาง มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าทีมชาติอังกฤษของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นตัวตายตัวแทนของ หลุยส์ ซัวเรซ หัวหอกชาวอุรุกวัย

เป็นที่เข้าใจกันว่า หลุยส์ ซัวเรซ มีอาการบาดเจ็บรบกวนที่บริเวณหัวเข่า จนต้องพักรักษาตัวนานถึง 1 เดือน ส่งผลให้พลาดลงสนามช่วยทีมในช่วงต้นซีซั่นไปอย่างน่าเสียดาย และการที่อดีตเพลงแข้ง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล อายุแตะหลัก 30 ปี แล้วทำให้ยอดทีมแห่งถิ่น คัมป์นู เตรียมที่จะหาตัวตายตัวแทนในระยะของแข้งรายนี้ไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ

ล่าสุด ดอน บาลอน สื่อชื่อดังของประเทศสเปน ประโคมข่าวว่า ทีมอาซูกรานา ไว้วางใจ มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าดาวรุ่งของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไว้เป็นลำดับแรก ซึ่งพวกเขาพอทราบดีว่าอาจต้องใช้เงินราวๆ 200 ล้านยูโร หรือประมาณ 7,873 ล้านบาท เพื่อโน้มน้าวใจให้ทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ยอมใจอ่อนและปล่อยแข้งสำคัญรายนี้ออกมาจากทีม

สื่อชั้นนำของแดนกระทิงดุตีข่าว "บาร์เซโลนา" ได้วาง "มาร์คัส แรชฟอร์ด" หัวหอกเลือดผู้ดีของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" เป็นตัวตายตัวแทนของ "หลุยส์ ซัวเรซ"... 28 ส.ค. 2560 13:12 28 ส.ค. 2560 19:20 ไทยรัฐ