วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Honda Dream Road ถนนในฝัน... ถนนปลอดอุบัติเหตุ ปีที่ 5

โดย Advertorial

นายกอบชัย บุญอรณะ (ที่ 3 จากขวา) รองอธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยและนายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร
(ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 อย่างรวดเร็วกับกิจกรรมส่งเสริมความรู้ด้านการขับขี่ปลอดภัย Honda Dream Road ถนนในฝัน... ถนนปลอดอุบัติเหตุ ที่ทางบริษัท ฮอนด้า โอโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ กรมป้องกันและบรรเทาสาธาณภัย จัดขึ้นเพื่อเป็นการรณรงค์ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนตระหนักถึงความสำคัญของการขับขี่ปลอดภัย

ที่ผ่านมา โครงการ Honda Dream Road ถนนในฝัน... ถนนปลอดอุบัติเหตุ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าฮอนด้า นักศึกษา และประชาชนทั่วไปอย่างต่อเนื่อง โดยผู้ที่เข้าร่วมอบรมจะได้รับความรู้ภาคทฤษฎี อาทิ การเตรียมความพร้อมเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน กฎหมายจราจรและมารยาทในการขับขี่ การดูแลรักษารถยนต์เบื้องต้น การเตรียมความพร้อมของรถก่อนการขับขี่ และการขับรถอย่างประหยัดน้ำมัน พร้อมการสาธิตการจัดท่านั่งที่ปลอดภัยในการขับรถ

Honda Dream Road ถนนในฝัน...ถนนปลอดอุบัติเหตุ เป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ จากฮอนด้า ที่มุ่งเน้นให้ลูกค้าและประชาชนทั่วไปได้เข้าใจถึงความสำคัญในการขับขี่อย่างปลอดภัย รวมถึงให้รู้หลักของกฎจราจร อีกทั้งทางฮอนด้ายังมุ่งหวังว่ากิจกรรมดีๆ แบบนี้ จะส่งต่อถึงผู้ใช้รถทุกท่าน ซึ่งจะทำให้สังคมของเรามีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้าตลอด 24 ชั่วโมง โทร. 02 341 7777 หรือโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการที่ร่วมโครงการใกล้บ้านท่าน

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 อย่างรวดเร็วกับกิจกรรมส่งเสริมความรู้ด้านการขับขี่ปลอดภัย Honda Dream Road ถนนในฝัน... ถนนปลอดอุบัติเหตุ ... 28 ส.ค. 2560 12:24 6 ก.ย. 2560 14:56 ไทยรัฐ