วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ศุภวุฒิ' ทำซึ้ง! โพสต์ขอบคุณ 'ปูลปิส' นำโต๊ะเล็กป้องทองซีเกมส์

"ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง" โพสต์ข้อความหนุนหลังการทำหน้าที่ของ "ปูลปิส" หลังโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนาหู เกี่ยวกับรูปแบบการเล่นที่เปลี่ยนไปจากเดิม แม้จะสามารถป้องกันแชมป์ซีเกมส์ได้อีกสมัยก็ตาม...

วันที่ 28 ส.ค. 60 “เจ้าอาร์ม” ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง พ่อมดโต๊ะเล็กช้างศึก ชุดแชมป์ซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่ประเทศอินโดนีเซีย ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมภาพผ่านเฟซบุ๊ก เพื่อเป็นการหนุนหลัง ปูลปิส ในการทำหน้าที่เฮดโค้ชทีมชาติไทย

โดยถึงแม้ทีมฟุตซอลชายของไทย จะสามารถป้องกันแชมป์ซีเกมส์เอาไว้ได้อีกสมัยบนแผ่นดินเสือเหลือง แต่ก็ไม่วายโดนบรรดาโค้ชคีย์บอร์ดโจมตีเกี่ยวกับรูปแบบการเล่นที่ไม่ไหลลื่นเหมือนแต่ก่อน ซึ่งเป้าหมายก็หนีไม่พ้น “ปูลปิส” กุนซือชาวสแปนิช ที่หวนเข้ามารับตำแหน่งอีกครั้งเมื่อไม่นานมานี้

ซึ่งล่าสุด ศุภวุฒิ ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมภาพผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อสนับสนุนการทำหน้าที่ของนายใหญ่สายเลือดกระทิงรายนี้ด้วย “#นี้มันเพิ่งเริ่มต้น #ผมจะอยู่เคียงข้างคุณ #ขอบคุณที่ทำให้ผมมีคำว่า#SUPHAWUT”

"ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง" โพสต์ข้อความหนุนหลังการทำหน้าที่ของ "ปูลปิส" หลังโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนาหู เกี่ยวกับรูปแบบการเล่นที่เปลี่ยนไปจากเดิม แม้จะสามารถป้องกันแชมป์ซีเกมส์ได้อีกสมัยก็ตาม... 28 ส.ค. 2560 11:57 28 ส.ค. 2560 12:49 ไทยรัฐ