วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กัสเบล เศร้าคุณแม่เสียชีวิตแล้วจากมะเร็ง ร่ำไห้พิธีเผาตรงวันเกิดตน

หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม กัสเบล พีรกร ต้องพาคุณแม่ส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วนเนื่องจากอาการทรุดเพราะโรคมะเร็งตับตั้งแต่วันแม่ที่ผ่านมา และเฝ้าดูอาการคุณแม่วันต่อวัน แม้ว่าคุณหมอจะให้ทำใจ

และล่าสุด ในเช้าวันที่ 28 ส.ค. ช่วงเวลา 06.20 น. หลังจากที่รักษาตัวมาหลายวัน คุณแม่ของนักแสดงหนุ่ม ก็ได้จากไปอย่างสงบ โดยหนุ่มกัสเบลได้ลงรูปและข้อความในอินสตาแกรมว่า

"ผมทำหน้าที่ลูกสุดความสามารถของผมแล้ว ผมอยู่กับแม่จนวินาทีสุดท้ายของชีวิตแม่ ต่อไปนี้...ทุกคำสั่งสอนของแม่ ผมจะนำไปใช้ดูแลครอบครัวของเราให้เข้มแข็ง หลับให้สบายนะแม่ไม่ต้องห่วง เราจะดูแลกันเหมือนที่แม่บอกไว้ว่าเราต้องรักกัน เพราะเราคือครอบครัว หลับให้สบายนะแม่ ไม่ต้องห่วง ขอให้แม่ไปสู่สุคติ รักแม่นะครับ"

ซึ่งทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้ต่อสายไปสอบถามกับหนุ่มกัสเบลได้ความว่า เช้าวันนี้คุณแม่จากไปโดยนอนหลับไปอย่างสงบไม่มีอาการเจ็บปวด ครอบครัวจะนำร่างของคุณแม่ไปประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิด ที่วัดโพธาราม อ.โพธาราม จ.ราชบุรี สวด 7 วัน และจะทำพิธีฌาปนกิจในวันที่ 4 ก.ย. ซึ่งจะเป็นวันเกิดของนักแสดงหนุ่มลูกกตัญญูคนนี้ด้วย

ทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความเสียใจกับหนุ่มกัสเบลที่ได้สูญเสียคุณแม่ด้วย.

ภาพจาก IG@guzbel_peerakorn

กัสเบล พีรกร สุดเศร้า หลังจากที่รักษาคุณแม่ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งตับและมะเร็งสมอง อยู่นาน ล่าสุด คุณแม่ได้จากไปแล้วด้วยอาการสงบ เมื่อช่วงเวลา 06.20 น. ของวันที่ 28 ส.ค. 28 ส.ค. 2560 11:23 28 ส.ค. 2560 11:35 ไทยรัฐ