วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ศรราม เผยแล้วเรื่องไม่เข้าใจกัน สาเหตุ นิโคล ขึ้นจอดำ

กลายเป็นคู่รักที่ถูกจับจ้องอีกคู่ไม่น้อย สำหรับ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และ นิโคล เทริโอ หลังจากที่ประกาศศึกษากัน ยิ่งเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ฝ่ายหญิงเล่นโพสต์รูปในอินสตาแกรมเป็นจอดำ ทำเอาหลายๆ คนสงสัยไม่น้อยว่าเกิดอะไรขึ้น และล่าสุด ที่งานประกาศรางวัล พิฆเนศวร ประจำปี 2560 ณ ศูนย์ประชุม สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ หลักสี่ ได้เจอหนุ่ม ศรราม จึงไม่พลาดที่จะอัพเดตสอบถามว่าสาเหตุที่แท้จริงที่นิโคลขึ้นจอดำเป็นเพราะอะไร ซึ่งหนุ่มเผยว่า

เรื่องที่นิโคลขึ้นรูปจอดำในไอจี หลายคนค่อนข้างเป็นห่วงมากว่าเกิดอะไรขึ้น?
"ลำดับแรกผมจะขออธิบายเท่าที่อธิบายได้นะครับ ก็ต้องบอกก่อนว่าความรักของเรามันก็ต้องมีอุปสรรคบ้าง ในขณะที่เราสองคนเรียนรู้ซึ่งกันและกัน มันก็อาจจะมีบางอย่างที่เราอาจจะเข้าใจไม่ตรงกัน ซึ่งพอเข้าใจไม่ตรงกันก็ต้องใช้ระยะเวลาเพราะระยะเวลาที่เรียนรู้กันมันเพิ่งจะเริ่มต้นและสั้น

ในขณะเดียวกันกว่าที่มันจะผ่านเวลา ทำความเข้าใจตรงกัน แล้วก็ตัดสินใจว่าจะปรับตัวเข้าหากัน มันก็เป็นแบบนั้นเอง ไม่ได้ตั้งใจที่จะให้มันเป็นอะไรเลย ทั้งนี้ก็อย่างที่เรียนให้ทราบว่าพอคบกันมันต้องมีอีกหลายอย่างที่ต้องเรียนรู้ซึ่งกันและกัน แล้วก็เดินหน้าต่อไป ซึ่งตอนนี้ปรับความเข้าใจเรียบร้อยและเข้าใจกันเป็นอย่างดีแล้ว"

ตอนที่กี้ขึ้นรูปจอดำตกใจไหม?
"คือผมไม่ได้สนใจเรื่องจอดำหรือจอไม่ดำ แต่ผมสนใจในสิ่งที่เราไม่เข้าใจกันมากกว่า ว่าเราจะทำความเข้าใจ หรือว่าจะอธิบาย จะหันหน้าเข้าพูดคุยกันได้อย่างไร เพราะว่าเรื่องที่เราเข้าใจไม่ตรงกันมันไม่ได้เกิดจากเราสองคนด้วย แต่เป็นเรื่องอื่นที่เข้ามาและทำให้มากระทบกับเราสองคน"

เพราะปรับความเข้าใจกันแล้วกลับมาหวานหนักกว่าเดิมไหม?
"ผมว่าจริงๆ อายุปูนนี้แล้วเวลาที่ทำอะไรมันก็เหมือนคู่รักคู่อื่นๆ มีเวลาก็แบ่งให้กัน ต่างคนก็ต่างรักษาหน้าที่การงาน และดูแลครอบครัวของตัวเอง บางครั้งต้องเรียนตรงๆ เลยนะครับผมก็ต้องขอบคุณสื่อมวลชนทุกคนที่นำเสนอข่าวของเราสองคน แต่บางทีผมก็ตกใจเพราะว่าทุกอย่างมันเป็นข่าวไปหมดเลย มีทุกๆ วันเลย ไม่รู้ว่ามันเยอะเกินไปรึเปล่า ก็ฝากพี่ๆ น้องๆ ด้วยนะครับ บางทีผมแทบจะไม่ได้ทำอะไรเลยแค่ไปทานข้าวกันถ่ายรูปธรรมดาก็กลายเป็นข่าวอีกแล้ว (หัวเราะ) คือเราสองคนไม่ได้ต้องการให้มันเป็นเรื่องใหญ่โตสำหรับความรักของเราเลยครับ"

เห็นตาแดงมากเป็นอะไรหรือเปล่า?
"ใช่ครับ เส้นเลือดฝอยในตาอักเสบครับ ขออนุญาตใส่แว่นนะครับ ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร แต่น่าจะเกิดจากมีสะเก็ดอะไรเข้าไปกระแทก ไปหาคุณหมอมาเรียบร้อยแล้ว เพิ่งจะเป็นเมื่อวานนี้ครับ ตอนเป็นก็ไม่ได้ตกใจครับเพราะเคยเป็นมากกว่านี้"

ต้องพักสายตานานเท่าไร?
"ไม่แน่ใจนะ เพราะพรุ่งนี้ก็มีถ่ายอยู่ ช่วงนี้ก็พยายามอย่าโดนแสงเยอะและอาจจะต้องปิดตากันเชื้อโรคเข้า ตอนนี้อาจจะกระทบกับงานเล็กน้อยครับ ขอดูพรุ่งนี้อีกทีนึงก่อนว่าไหวรึเปล่าครับ"

วันเกิดที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง?
"วันเกิดก็ทำตามปกติครับ กราบคุณแม่ กราบป๋า ขอบพระคุณท่านที่ให้กำเนิด ให้เรามีโอกาสได้เรียนหนังสือ ได้เติบโตมา สั่งสอนให้ผมทำความดี และก็ขอขมาท่านไปในตัวด้วย ตลอดเวลาที่ผ่านมาถ้าผมทำอะไรให้ท่านไม่สบายใจก็ขอขมาครับ ปีนี้ก็เป็นวันเกิดปีแรกที่ป๋าไม่อยู่ด้วย แต่ว่าป๋าก็อยู่ในใจของผมเสมอ"

เห็นนิโคลจัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่?
"ไม่ใช่ชุดใหญ่หรอกครับ เขาก็จัดเซอร์ไพรส์ให้ผมเล็กๆ ธรรมดาเพราะคนที่ชวนมาก็จะเป็นน้องๆ ที่เตะฟุตบอลด้วยกัน ก็ไม่ได้มีอะไรที่มันใหญ่โตมากมาย แต่มันก็มีคุณค่าทางใจ เพราะว่าตัวผมเองไม่เคยเลี้ยงวันเกิดเลย ซึ่งตรงนี้กี้เขาทราบ ว่าผมไม่ค่อยได้ให้ความสำคัญกับการเลี้ยงวันเกิดสักเท่าไร

แต่ครั้งนี้มันอาจจะตรงกับความต้องการของน้องๆ ในทีมฟุตบอล หรือว่าคุณแม่ หรือว่าอาจจะเป็นพี่ๆ บางคนที่ผมไม่ได้เจอนานแล้ว อีกอย่างวันเกิดของคุณแม่กับวันเกิดผมติดกัน คราวนี้ก็เลยมีพี่ๆ ที่สนิทกันอยากจะมากราบอวยพรคุณแม่ด้วย ก็ถือโอกาสนี้เลี้ยงทั้งคู่เลย อันนี้คือเจตนาจริงๆ ไม่ได้ตั้งใจให้มันใหญ่โตอะไรมากมาย"

ที่เพื่อนๆ มารวมตัวกันได้เพราะนิโคลไปรวมมาให้เลย?
"ที่มากันคือเขาแอบไปนัดกันเอง ผมก็ไม่เข้าใจว่าเวลาโทรไปหาใครทำไมไม่มีใครรับสายผมเลย (หัวเราะ) ยังสงสัยว่าหายไปไหนกันหมด"

อันนี้ถือว่าเป็นเซอร์ไพรส์แรกๆ ในชีวิตเลยไหม?
"ใช่ๆ แล้วพอเดินขึ้นไปทานข้าวในห้องข้างบนที่เขาจัดเตรียมเอาไว้แล้ว มีการปิดไฟ ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ผมกับคุณแม่ ผมก็รู้สึกว่าประหลาดใจและดีใจ"

มีของขวัญพิเศษอะไรไหม?
"กี้ยังซื้อรองเท้าสตั๊ดให้ เขาก็ซื้อตามรุ่นที่ผมใส่อยู่แล้ว เวลาที่เขาให้ของก็อยากจะให้ผมนำไปใช้ออกกำลังกายได้จริงๆ ไม่ได้เน้นหรูหราอะไรมากมาย ยอมรับว่ากี้เป็นคนที่ค่อนข้างใส่ใจรายละเอียดในตัวผมมาก ต้องขอบคุณกี้อีกครั้งที่ทำเซอร์ไพรส์ให้ รวมไปถึงพี่ๆ น้องๆ ทุกคนด้วยที่มาอวยพรคุณแม่ด้วยครับ"

หนุ่ม ศรราม แจงสาเหตุที่ นิโคล ขึ้นจอดำ บอกเป็นธรรมดาของคนรักกันที่ต้องปรับตัวเข้าหากันบ้าง และตอนนี้เข้าใจกันดีแล้ว ขอบคุณเซอร์ไพรส์วันเกิดที่นิโคลจัดให้ เผยได้รองเท้าสตั๊ดจากฝ่ายหญิงเป็นของขวัญวันเกิดอีกชิ้น 28 ส.ค. 2560 10:48 28 ส.ค. 2560 11:31 ไทยรัฐ