วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จิ้งจอกโชว์ป๋า! ทุ่ม 27 ลป. ล่า ‘ทาวน์เซนด์’ เติมจี๊ดก่อนตลาดวาย

สื่อในอังกฤษตีข่าวว่า เลสเตอร์ ซิตี้ แอบชายตามอง "แอนดรอส ทาวน์เซนด์" ปีกคนสำคัญของคริสตัล พาเลซ มาเป็นสมาชิกใหม่ให้ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยพร้อมเทงบเป็นค่าฉีกสัญญาสูงถึง 27 ล้านปอนด์เลยทีเดียว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 28 ส.ค.ว่า เลสเตอร์ ซิตี้ ยังคงตกเป็นกระแสต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดพร้อมทุ่มงบอีกราว 27 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว แอนดรอส ทาวน์เซนด์ มาเสริมศักยภาพริมเส้นให้ดีขึ้นกว่าเดิม

โดยปีกวัย 26 ปี เพิ่งย้ายมาร่วมยูนิฟอร์มของ “ดิ อีเกิลส์” ได้ไม่นาน แต่ก็มีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ คริสตัล พาเลซ รอดจากการตกชั้นได้เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา รวมถึงยังได้รับความไว้วางใจอย่างต่อเนื่องจาก แฟรงค์ เดอ บัวร์ ให้เป็นตัวจริงทั้ง 3 นัดในฤดูกาลนี้

ซึ่งล่าสุด “เดอะ มิร์เรอร์” เผยว่า เคร็ก เช็คสเปียร์ นายใหญ่ของทีมจิ้งจอกสยามชื่นชอบในสไตล์การเล่นของ ทาวน์เซนด์ เป็นอย่างมาก และพร้อมทุ่มเงินจำนวน 27 ล้านปอนด์ เพื่อล่าตัวปีกเลื้อยรายนี้มาเป็นสมาชิกใหม่บนถิ่นคิง พาวเวอร์ สเตเดียม ให้ได้ ก่อนตลาดซื้อขายจะปิดตัวลง.

สื่อในอังกฤษตีข่าวว่า เลสเตอร์ ซิตี้ แอบชายตามอง "แอนดรอส ทาวน์เซนด์" ปีกคนสำคัญของคริสตัล พาเลซ มาเป็นสมาชิกใหม่ให้ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยพร้อมเทงบเป็นค่าฉีกสัญญาสูงถึง 27 ล้านปอนด์เลยทีเดียว... 28 ส.ค. 2560 10:46 28 ส.ค. 2560 11:08 ไทยรัฐ