วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชนสนั่น3คันรวดกลางดึก เร่งช่วยสาวพิการติดคาซากรถ ก่อนนำส่ง รพ.

อุบัติเหตุรถชนกันกลางดึก 3 คันรวด บริเวณทางคู่ขนานถนน 304 กบินทร์บุรี-ฉะเชิงเทรา โดยกู้ภัยต้องนำเครื่องตัดถ่างเข้าไปช่วยสาวพิการครึ่งตัวที่นั่งรถตู้ชนท้ายเก๋งติดคารถ ก่อนนำตัวส่ง รพ. ...


เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 27 ส.ค. 60 ร.ต.อ.วัชรพงศ์ จำนงอุดม พนักงานสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน จำนวน 3 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบริเวณทางคู่ขนานถนน 304 กบินทร์บุรี-ฉะเชิงเทรา ขาเข้ากบินทร์บุรี ก่อนถึงสี่แยกสัญญาณไฟจราจรกบินทร์บุรี ประมาณ 500 เมตร หมู่ 8 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ตู้โตโยต้า คอมมิวเตอร์ สีบรอนซ์ ทะเบียน 36-0006 จันทบุรี มีนายจันทร์ ชาวหนองเพียร อายุ 56 ปี เป็นคนขับ สภาพรถด้านหน้าพังยับ หลังจากชนท้ายรถยนต์ปิกอัพ ฟอร์ด สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน 6กฆ 1673 กรุงเทพมหานคร และรถยนต์เก๋งฮอนด้า แจ๊ซ สีขาว ทะเบียน 4กถ 4401 กรุงเทพมหานคร ที่จอดอยู่ริมทางได้รับความเสียหาย ในรถยนต์ตู้มีผู้โดยสารที่นั่งมาในรถได้รับบาดเจ็บ จำนวน 3 ราย และติดคาซากรถบริเวณด้านหน้า 1 ราย


เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้นำเครื่องตัดถ่างงัดร่างผู้ได้รับบาดเจ็บออกจากรถ ต้องใช้เวลานานกว่าครึ่งชั่วโมง จึงสามารถช่วยผู้บาดเจ็บออกจากรถได้ ซึ่งเป็นผู้พิการมีร่างกายแบบครึ่งตัว และเคยออกรายการทีวี คือ น.ส.ขนิษฐา ศรีธนทำ อายุ 32 ปี ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย คือ น.ส.ดารินทร์ เพชรภูหลวง อายุ 33 ปี และนางจินตนา ภิรมณ์ลาภ อายุ 40 ปี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้นำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดส่ง รพ.กบินทร์บุรี 

นายจันทร์ ชาวหนองเพียร คนขับรถตู้ เปิดเผยว่า ได้นำผู้โดยสารทั้งหมด จำนวน 10 คน เป็นเด็ก 1 คน ไปแสวงโชคที่คำชโนด จ.อุดรธานี ได้เดินทางกลับที่จังหวัดจันทบุรี ขณะที่ขับมานั้นมีฝนตกลงมาตลอดทาง ขณะที่จะจอดรถแวะรับประทานข้าวต้ม บริเวณสี่แยกกบินทร์บุรี รถได้ลื่นและไถลไปชนกับรถยนต์ที่จอดข้างทาง จนทำให้ผู้โดยสารที่นั่งมาในรถได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

อุบัติเหตุรถชนกันกลางดึก 3 คันรวด บริเวณทางคู่ขนานถนน 304 กบินทร์บุรี-ฉะเชิงเทรา โดยกู้ภัยต้องนำเครื่องตัดถ่างเข้าไปช่วยสาวพิการครึ่งตัวที่นั่งรถตู้ชนท้ายเก๋งติดคารถ ก่อนนำตัวส่ง รพ. ...
 28 ส.ค. 2560 09:11 28 ส.ค. 2560 09:24 ไทยรัฐ