วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุบซิบกับหมวยแซบ 29/08/60

โดย หมวยแซบ

โฉมใหม่ไฉไล - จนัญญา เมฆวัฒนา ร่วมกับแม็คโคร สาขาแจ้งวัฒนะ เปิดตัวแคมเปญ “ซันไลต์ใหม่ ไฉไลกว่า เปลี่ยนโฉมเรื่องล้างจาน ปรับโฉมครัว” มีสองดาราดัง โอ้-มาริโอ้ เมาเร่อ และ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ร่วมงาน.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!
“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ช่วงวุ่นเรื่อง “แก๊งนางฟ้าแตก” ข่าวหวานก็มีนะจ้ะ แตงโม-นิดา กับ หนุ่มแต๊งค์-พงศกร อดีตคู่รัก ควงกันไปเที่ยวเกาหลี มีภาพนั่งปิ้งย่าง เดินเล่นเมียงดง คีบตุ๊กตา โดย แต๊งค์ ไม่ปิดบังลงโซเชียลชัดเจน แตงโม ก็ติดแฮชแท็กว่าเป็นฝีมือถ่ายภาพของ แต๊งค์ เอ๊ะ! หรือ “หัวใจ” จะคัมแบ็กมาหวานใส่กัน.

ถึงกะตาวาว เมื่อได้ยินสองหนุ่ม ทอม-อิศรา และ เนม-ปราการ ไรวา บอกจะพาเปิดวาร์ปมาดูความเร็ว...แรง!!? ที่แท้ก็เป็นความเร็วและแรงของอินเตอร์เน็ตเครือข่าย AIS SUPER WiFi ที่ครอบคลุมทุกการใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันได้อย่างรวดเร็วทันใจที่ล่าสุด AIS และ S&P เสิร์ฟทั้ง AIS SUPER และ S&P WiFood ไว้ให้ลูกค้าใช้กันแบบจุใจไปยาวววว ยาวที่ร้าน S&P ทั่วประเทศ รวมกว่า 125 สาขา.

นานๆทีจะได้เห็น รถเมล์-คะนึงนิจ ขึ้นเวทีอวดทรงสวยในมินิแฟชั่นโชว์ให้สาวๆค้นพบดีไซน์ที่ใช่ ไซส์ที่ชอบ ในงานบรา ลองเจอเรย์ พาเหรด 2017 วันศุกร์ที่ 1 ก.ย.เวลา 18.00 น. ที่ ชั้น G-Rome ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก.

ช่วงนี้เห็นนักกีฬาหน้าหล่อ “ตอง-ชนภัทร วิรัชชัย” หรือฉายา “วันชิน” ควงคู่สาว “ริกะ อิชิเกะ” นักสู้ MMA หญิงสุดฮอต เดินสายโปรโมตการแข่งขัน วันชิน คัพ (Oneshin Cup) การแข่งขันศิลปะการต่อสู้ผสมผสานไทยมือสมัครเล่น ที่จะเป็นสังเวียนการประชันฝีมือของเหล่านักสู้รุ่นใหม่ไฟแรง โดยมี เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย เป็นโต้โผใหญ่ในการจัดงาน ร่วมติดตามชมการถ่ายทอดสดการแข่งขัน วันชิน คัพ ได้ 4 ช่องทาง www.IgniteFightClub.com, youtube: IgniteFightClub, Facebook Page : IgniteFightClub และ แอพพลิเคชั่น : True ID ในวันที่ 9 เดือน 9 นี้ เวลา 17.00-20.00 น. งานนี้ ดุ เด็ด เผ็ด มันส์ แน่นอน!!!

เห็นช่วงนี้สาวน้อยวัยใส ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา นักแสดงตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ ในสังกัด โมโน ทาเลนท์ สตูดิโอ ในเครือ โมโน กรุ๊ป แอบเข้าห้องซ้อมอยู่บ่อยๆ ซุ่มฟิตซ้อมเต้นอย่างหนัก ไม่รู้ว่างานนี้จะแอบมีเซอร์ไพรส์อะไรหรือเปล่า? ล่าสุดมีโอกาสได้เจอเจ้าตัวเลยขออัพเดตสักหน่อยว่าเร็วๆนี้ เตรียมจะมีโปรเจกต์ใหม่กับทาง โมโนมิวสิค ยังไงต้องรอติดตามกันนะจ๊ะ.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง เรียนหนังสือยังมี “สอบ” เลื่อนชั้น วัดผลความเก่ง ในเรื่อง “หัวใจ” โดยเฉพาะหนุ่มหวงความโสด อย่าง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม รัก...ง่าย แต่ให้สถานะยาก ล่าสุด อนันดา เลื่อนสถานะหัวใจให้ สาวโบว์-เบญจศิริ คือคนที่รักจริง!! อู้ย...ย บอกเลย ณ จุดนี้ สาวไทยค่อนประเทศรู้สึกเหมือน “อกหัก-ตาร้อน” เพราะความอิจฉาโบว์เป็นแถว...ว.


หมวยแซบ

จนัญญา เมฆวัฒนา ร่วมกับแม็คโคร สาขาแจ้งวัฒนะ เปิดตัวแคมเปญ “ซันไลต์ใหม่ ไฉไลกว่า เปลี่ยนโฉมเรื่องล้างจาน ปรับโฉมครัว” มีสองดาราดัง โอ้-มาริโอ้ เมาเร่อ และ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ร่วมงาน. 28 ส.ค. 2560 08:25 28 ส.ค. 2560 08:25 ไทยรัฐ