วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวาดเสียวมาก น้ำตาล โคตรสตรอง

อื้อหือกล้ามาก แข็งแรงเว่อร์ๆ ไม่ต้องพึ่งสลิงป้องกัน หวาดผวาแทนจริงๆ กลัวจะพลาดหลุดตุ้บหัวฟาดพื้นนะคะ ไม่ใช่แค่ร่างกายพร้อม แต่ใจต้องถึงใจต้องกล้ามากๆ ด้วยกับการเล่น แอเรียล ฮูป Aerial Hoop น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2016 โชว์เด็ดตะลึงตาอีกแล้ว แอเรียลอาร์ต เดอะไนท์ทูรีเมมเบอร์  Aerial Arts The Night To Remember สมศักดิ์ศรีนางงามแถวหน้าของจักรวาล

โชว์ครั้งนี้น้ำตาลได้รับการฝึกสอนอย่างดีเยี่ยมจาก ครูแนน อารยา ฉ่ำตระกูล นักกายกรรมกีฬาแอเรียลและได้รับการสนับสนุนอย่างดีด้วยจาก เตย ปรีดิ์รติ ภิรมย์ภักดี น้องสาวคนสุดท้องของสองหนุ่มเนื้อหอม เต้ สันต์ และ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี (สามี นุ่น วรนุช) ทายาทแสนล้านของ สันติ ภิรมย์ภักดี แห่งอาณาจักรสิงห์

โลดโผนสูงเสียวขนาดนี้ แอบกลัวแทนนะคะ น้ำตาลพร้อมแล้วที่จะเปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ก่อนฝึกต้องทำประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุเพิ่มเติมไว้เลย วงเงินประกันหลายสิบล้าน? "ไม่ต้องทำอะไรเพิ่มค่ะ แค่ทำตัวเองให้พร้อมก็พอค่ะ" น้ำตาลอยากพัฒนาไปเป็นครูสอนเลยมั้ยคะ? ถ้าถามว่าอยากพัฒนามั้ย อยากค่ะ แต่อาจจะไม่ได้ไปขั้นเป็นครูสอน ขอเป็นนักเรียนที่เก่งขึ้นดีกว่าค่ะ"

โชว์แบบนี้ นอกจากทำให้ฟิตเฟิร์ม ยังช่วยในด้านไหนอีกคะ? "อย่างแรกเลยที่ได้ ก็เรื่องความแข็งแรงของร่างกายเรา และช่วยในเรื่องของสมาธิ เพราะว่าเวลาที่เล่นเราต้องมีสติ และสมาธิอยู่ตลอดค่ะ นอกจากได้ความแข็งแรง และได้เรื่องของสติสมาธิ ก็ยังได้ความสวยงามด้วยค่ะ สวยแบบสตรอง!!!".

อื้อหือกล้ามาก แข็งแรงเว่อร์ๆ ไม่ต้องพึ่งสลิงป้องกัน หวาดผวาแทนจริงๆ กลัวจะพลาดหลุดตุ้บหัวฟาดพื้นนะคะ ไม่ใช่แค่ร่างกายพร้อม แต่ใจต้อง 28 ส.ค. 2560 08:24 28 ส.ค. 2560 12:25 ไทยรัฐ