วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุมแก๊งโจ๋ฝากขัง สกรัมรุ่นพี่ ยังไม่มีใครรับ ใช้ก้อนหินทุบหัวดับ

ตร.ชัยภูมิส่ง 8 โจ๋ รุมสกรัมหนุ่ม ปวส.2 สถาบันเดียวกันดับ ส่งศาลฝากขัง ยังปฏิเสธ ไม่ได้ใช้ก้อนหินทุบหน้า เสียชีวิต...

จากกรณี หนุ่ม ปวส. ถูกโจ๋รุ่นพี่ร่วมสถาบันพาพรรคพวกกว่า 10 คนรุมทำร้าย ใช้ก้อนหินทุบหน้ากะโหลกแตกเสียชีวิตต่อหน้าแฟนสาว คาดไม่พอใจรุ่นน้องแย่งแฟนสาวรุ่นพี่ บริเวณหน้าร้านขายเสื้อผ้ามือสอง ถนนข้าวสวย ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ก่อนเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่สอบสวน ติดตามกลุ่มผู้ต้องหาได้ครบทั้งหมด 8 ราย เป็นเยาวชน อายุไม่ถึง 18 ปี จำนวน 3 ราย และ ผู้ต้องหา อายุเกิน 18 ปี จำนวน 5 ราย ซึ่งจากการสอบสวนทั้งหมด ให้การปฏิเสธ ว่าไม่ได้เป็นคนลงมือใช้ก้อนหินทุบหัวจนเสียชีวิต ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 27 ส.ค.60 ร.ต.อ.อัศวิน พรมนอก รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ ได้คุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมด ส่งศาลจังหวัดชัยภูมิ และศาลเด็กเยาวชนและครอบครัว จ.ชัยภูมิ เพื่อดำเนินการฝากขังควบคุมตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ไม่จำเป็นต้องนำตัวทั้งหมดไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เนื่องจากทุกคนรับสารภาพเพียงว่า ร่วมรุมทำร้ายเท่านั้น และทุกคนให้การภาคเสธ ว่าไม่ได้เป็นคนใช้หินทุบหัวผู้ตายจนเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้รอผลการชันสูตร จากสถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง.

ตร.ชัยภูมิส่ง 8 โจ๋ รุมสกรัมหนุ่ม ปวส.2 สถาบันเดียวกันดับ ส่งศาลฝากขัง ยังปฏิเสธ ไม่ได้ใช้ก้อนหินทุบหน้า เสียชีวิต... 27 ส.ค. 2560 23:22 27 ส.ค. 2560 23:26 ไทยรัฐ