วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังเป็น 1 ในจักรวาลแห่งความงาม

กองประกวดมิสยูนิเวิร์ส เพิ่งปล่อยคลิปรวมนางงามจักรวาลในอดีตมาให้ชื่นชมกันอีกครั้ง แต่ละมิสยูนิเวิร์สก็พูดให้ข้อคิด และคำคมสำหรับนางงามรุ่นน้องได้เป็นอย่างดี ไม่เกินคาด มีนางงามจักรวาลคนแรกของไทยรวมอยู่ในคลิปเด็ดนี้ด้วย พี่ปุ๊ก อาภัสรา หงสกุล ที่ยังเป็น 1 แห่งความงามของจักราวาล ความอ่อนหวานสวยงามได้ดี อยู่เป็นต้นตำรับความงดงามของสาวไทยแท้ ที่ทำให้โลกได้รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ถึงความหวานจับจิต ด้วยรูปร่าง ใบหน้าที่อ่อนหวานชวนมอง เพียบพร้อมด้วยกิริยามารยาทที่ตรึงใจ 

มีข้อน่าสังเกตว่า สาวงามที่ได้ตำแหน่งมาแล้ว ยิ่งนานวันก็ยิ่งสวยมีเสน่ห์มากขึ้นๆ เพราะความสวยไม่ใช่แค่รูปร่างภายนอก ต้องสวยหมดทั้งความคิด และการกระทำอย่างมาดมั่น ตามคอนเซปต์มิสยูนิเวิร์สยุคใหม่ ที่ต้องการหานางงามที่มั่นใจและสวยเด่น Confidently Beautiful ปีนี้ต้องรอลุ้นว่า มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2017 จะสวยพุ่งเจิด จับใจคณะกรรมการ จนได้เป็นมิสยูนิเวิร์สคนที่ 3 ของไทยได้หรือไม่.

กองประกวดมิสยูนิเวิร์ส เพิ่งปล่อยคลิปรวมนางงามจักรวาลในอดีตมาให้ชื่นชมกันอีกครั้ง แต่ละมิสยูนิเวิร์สก็พูดให้ข้อคิด และคำคมสำหรับ 27 ส.ค. 2560 22:00 29 ส.ค. 2560 07:17 ไทยรัฐ