วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ทันระวัง หญิงวัย 42 ถูกรถไฟชนที่หนองคาย เสียชีวิต

หญิงวัย 42 ปี ชาวหนองคาย เดินจะกลับบ้านไม่ทันระวัง ถูกรถไฟชนเสียชีวิต ร่างเละ เผย ผู้ตายมีบ้านอยู่ใกล้กับทางรถไฟ ก่อนเกิดเหตุได้นั่งดื่มเหล้าอยู่กับเพื่อน

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 27 ส.ค. 60 ร.ต.อ.พลายชุมพล จันทวิมล รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.สระใคร อ.สระใคร จ.หนองคาย ได้รับแจ้งว่า รถไฟชนคนเสียชีวิต ที่ทางรถไฟบ้านโนนธงชัย หมู่ 13 ต.สระใคร จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลสระใคร และหน่วยกู้ภัยประจักษ์ 

ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.รัสมี สินธุ อายุ 42 ปี สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาวสีดำ ร่างแหลกเละ เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ซึ่งจากการสอบถามทราบว่า ผู้ตายมีบ้านอยู่ใกล้กับทางรถไฟ ก่อนเกิดเหตุได้นั่งดื่มเหล้าอยู่กับเพื่อน พอมืดค่ำก็จะเดินเลียบทางรถไฟกลับบ้าน แต่เป็นจังหวะที่รถไฟสายหนองคาย – กรุงเทพฯ เดินทางเข้ากรุงเทพฯ ผ่านมาพอดี คาดว่า น.ส.รัสมี ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาจะไม่ทันสังเกตเห็นขบวนรถไฟ ทั้งที่ขบวนรถไฟได้บีบแตรเป็นสัญญาณเตือนเสียงดังสนั่น จนเป็นเหตุให้ถูกรถไฟชนเสียชีวิต.

หญิงวัย 42 ปี ชาวหนองคาย เดินจะกลับบ้านไม่ทันระวัง ถูกรถไฟชนเสียชีวิต ร่างเละ เผย ผู้ตายมีบ้านอยู่ใกล้กับทางรถไฟ ก่อนเกิดเหตุได้นั่งดื่มเหล้าอยู่กับเพื่อน 27 ส.ค. 2560 20:55 27 ส.ค. 2560 22:07 ไทยรัฐ