วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สามี ผอ.อ้อย ระบุ หมอปลา บอกเมียรักหมดลมหายใจแล้ว ลุยอ.น้ำยืนค้นหาร่าง

สามี ผอ.อ้อย ระบุ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี บอก เมียรักหมดลมหายแล้ว และศพถูกนำมาใส่ถังฝังดินไว้ในกอไผ่ใน ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน ที่อุบลฯ แม้ยังไม่เจอร่างในวันนี้ ก็จะค้นหาต่อในวันถัดไป

เมื่อวันที่ 27 ส.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ลำห้วยผึ้ง บ้านโนนสูง หมู่ 3 ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี เจ้าหน้าที่ทหารหน่วยเฉพาะกิจที่ 1 กองกำลังสุรนารี ร่วมกับตำรวจกองปราบปราม นำนายวิทยา เกษแก้ว สามีของนางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผู้อำนวยการกองการศึกษา อบต.ชำ ที่หายตัวไปนานกว่าเกือบสองเดือน ลงพื้นที่เพื่อค้นหาร่องรอยของ ผอ.อ้อย

นายวิทยา กล่าวว่า ทางญาติได้รับแจ้งจากหมอปลาว่า ผอ.อ้อย เสียชีวิตแล้ว และศพถูกนำใส่ถังฝังดินไว้ระหว่างกอไผ่ ด้านหลังฐานทหารแห่งหนึ่ง ใน ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน ตนพร้อมด้วยญาติพี่น้องประสานกับเจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจ ลงพื้นที่ดังกล่าวเพื่อค้นหาจุดที่คาดว่าจะเป็นที่ฝังร่างของภรรยา แต่จนกระทั่งเวลา 16.30 น. ยังไม่พบร่องรอยการฝัง จึงได้ยุติการค้นหา และจะเข้าค้นอีกครั้งหนึ่งในวันรุ่งขึ้น.

สามี ผอ.อ้อย ระบุ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี บอก เมียรักหมดลมหายแล้ว และศพถูกนำมาใส่ถังฝังดินไว้ในกอไผ่ใน ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน ที่อุบลฯ แม้ยังไม่เจอร่างในวันนี้ ก็จะค้นหาต่อในวันถัดไป 27 ส.ค. 2560 18:08 27 ส.ค. 2560 22:42 ไทยรัฐ