วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เต้น สวนมาร์ค ขอตั้งคำถามทำโพล 'คิดอย่างไรถ้าได้นายกฯ หนีทหาร'

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำ นปช. ขอตั้งคำถามทำโพลบ้าง "คิดอย่างไรถ้าได้นายกฯ หนีทหาร" หวังป้อง "ปู" สวนมาร์ค ถามความเห็นประชาชน "คิดอย่างไรที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ไม่มาศาล"

เมื่อวันที่ 27 ส.ค. นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) โพสต์เฟซบุ๊กว่า ช่วงนี้ใครๆ ก็ทำโพล กรุงเทพโพลล์ บอกว่า ประชาชนส่วนใหญ่เชื่อว่า ศาลจะตัดสินให้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ มีความผิด ทั้งๆ ที่สำนักโพลน่าจะผิดละเมิดอำนาจศาล นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ คุณอภิสิทธิ์ก็ทำโพลถามความเห็นประชาชนว่า คิดอย่างไรที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ไม่มาศาล คงเป็นสิทธิ์ที่ทำได้ แต่ไม่ทราบจะทำไปทำไม ตนขอเกาะกระแสทำโพลกับเขาบ้าง ยุคนี้เป็นรัฐบาลทหาร หลายฝ่ายเชื่อว่า นายกฯ คนต่อไปน่าจะเป็นทหาร แต่นักการเมืองบางคนหวังว่าจะมีโอกาสเป็นนายกฯ ด้วยเหมือนกัน จึงขอถามประชาชนว่า "มีความคิดเห็นอย่างไร ถ้านายกฯ คนต่อไปเป็นชายไทยที่หนีทหาร" แสดงความเห็นในเพจนี้ได้เลย ขอความกรุณาใช้ถ้อยคำสุภาพ งดเว้นการพาดพิงตัวบุคคลใดเป็นการเฉพาะนะครับ เข้าใจตรงกันนะ... พร้อมกันนี้ นายณัฐวุฒิได้ลงรูปภาพประกอบโพสต์ เป็นรูปนี้ตอนผมเรียน รด.

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำ นปช. ขอตั้งคำถามทำโพลบ้าง "คิดอย่างไรถ้าได้นายกฯ หนีทหาร" หวังป้อง "ปู" สวนมาร์ค ถามความเห็นประชาชน "คิดอย่างไรที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ไม่มาศาล" 27 ส.ค. 2560 17:05 27 ส.ค. 2560 19:30 ไทยรัฐ