วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟินซ้าาา!... ณเดชน์ คุกเข่าขอ ญาญ่า แต่งงาน

แรกๆอาจจะวุ่นวาย แต่การสลับร่างกันก็มีส่วนดีที่ทำให้ ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ ญาญ่า–อุรัสยา ได้เรียนรู้กันจนมาถึงวันที่ ณเดชน์ ขอ ญาญ่า แต่งงานในละคร “เล่ห์ลับสลับร่าง” ดูแล้วฟินอย่างกะเรื่องจริงยังไงยังงั้น!

โดยวันนี้จะพาไปดูเบื้องหลังการถ่ายฉากพรีเวดดิ้ง เอ๊ย ฉากที่ รามิล (ณเดชน์) วางแผนเซอร์ไพรส์ขอเภตรา (ญาญ่า) แต่งงาน เป็นอะไรที่ติ่ง NY ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง ปิด รร.เซ็นทารา แจ้งวัฒนะ ถ่ายทำกันเลยนะ งานนี้ ญาญ่า จะถูกหลอกให้มาเดินแฟชั่นในชุดแต่งงาน ซึ่งชุดที่เตรียมให้ใส่ก็เป็นชุดเจ้าสาวสวยเก๋ร์ๆ พอขึ้นไปบนแคตวอล์กไฟถูกปิดมืดจนมองไม่เห็น แต่เดอะโชว์มัสโกออนค่ะ ญาญ่า ไม่ยอมเสียชื่อยี่ห้อ “ไข่มุกแห่งเอเชีย” เดินออกไปในความมืด อย่างเริ่ดๆ เชิ่ดๆ สปอตไลต์ส่องโป๊ะมาทันที แต่ที่ทำให้ตกใจก็คือสปอตไลต์อีกดวงส่องไปเห็น ณเดชน์ ในชุดสูทสีดำล้อหล่อรออยู่

แล้ว ณเดชน์ ก็ค่อยๆเดินเข้ามาหา ญาญ่า กลางเวที จากนั้นก็คุกเข่าพร้อมกับเปิดกล่องแหวน แว้บนั้น ญาญ่า รู้เลยว่าเป็น แผนขอแต่งงานของ ณเดชน์ น้ำตานางคลอขึ้นมา ทันใด ยิ่งได้ยินเสียงพูด “แต่งงานกับผมนะ” โอ๊ยๆๆ (เอ้า ขอเสียงกรี๊ดโหน่ยค่า กรี๊ดด) อยากให้เห็นภาพ ญาญ่า ยกมือทาบอกยิ้มหวานที่สุดในชีวิตก่อนจะตอบรับ พี่แบร์ ลุกขึ้นพร้อมกับบรรจงสวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายฝ่ายหญิง แล้วทั้งสองก็ขยับเข้าหากัน จูบกันหวานฉ่ำโดยที่ไม่ต้องรอเสียงเชียร์ “จูบเล้ยๆๆ”...นั่งบรรยายภาพไปก็ปลื้มปริ่มน้ำตาคลอไป นี่หากเป็นเรื่องจริงไม่ใช่ฉากในละครจะฟินซะขนาดไหนน้า คริๆ อย่าพลาดชมนะคืนนี้ ที่ช่อง 3.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "เล่ห์ลับสลับร่าง" ได้ที่นี่

แรกๆอาจจะวุ่นวาย แต่การสลับร่างกันก็มีส่วนดีที่ทำให้ ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ ญาญ่า–อุรัสยา ได้เรียนรู้กันจนมาถึงวันที่ ณเดชน์ ขอ ญาญ่า แต่งงานในละคร “เล่ห์ลับสลับร่าง” ดูแล้วฟินอย่างกะเรื่องจริงยังไงยังงั้น! โดยวันนี้จะพาไปดู 27 ส.ค. 2560 16:56 27 ส.ค. 2560 17:02 ไทยรัฐ