วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่ารักมาก! ขาวหมวย เอวบาง ‘เกรซ บูชิตา’ เน็ตไอดอลเจ้าแม่ถ่ายแบบเสื้อผ้า

ถ้าสาวคนไหนชอบช็อปปิ้งออนไลน์ เรามั่นใจว่าจะต้องคุ้นหน้าคุ้นตา สาวผมสั้นสุดน่ารักคนนี้อย่างแน่นอน เธอมีชื่อว่า 'เกรซ - บูชิตา โค้ววิลัยแสง' เรียกเธอว่าเน็ตไอดอลคงไม่ผิดนัก เพราะเธอมียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรม @gracebuchita มากกว่า 2 แสนฟอลโลเวอร์ นอกจากนั้นเธอยังเป็นนางแบบเสื้อผ้าให้ร้านค้าออนไลน์มากมายอีกด้วย...

ไทยรัฐออนไลน์มีโอกาสได้เจอะเจอ สาวเกรซ ก็ไม่พลาดพูดคุยทำความรู้จักกัน! 


เอวบางเว่อร์ เคล็บลับอยู่ที่ไหน 

เกรซ เล่าว่า เห็นเธอผอม เอวบางขนาดนี้ แต่เธอเคยหนัก 67 กก. แต่เปลี่ยนการกิน กินขนมน้อยลง การกินสำคัญมากค่ะ ปัจจุบันคือน้ำหนัก 48 กก. ส่วนเรื่องออกกำลังกาย เราไม่ค่อยได้ออก แต่เราจะรู้ลิมิตตัวเองว่ากินเท่านี้นะ อีกอย่างการเคลื่อนไหว การทำงานนู่นนี่ ถ่ายแบบ เปลี่ยนเสื้อผ้าหลายชุดก็คือการออกกำลังกายแล้ว เพราะเราขยับตัวอยู่ตลอดเวลา

ผมสั้นใครเห็นก็หลงรักเธอ 

ทำไมถึงตัดผมทรงนี้? สาวหมวยบอกมายิ้มๆ ว่า ตอนแรกผมยาวแล้วเป็นสังกะตัง ก็เลยตัดสินใจไปตัด (หัวเราะ) แต่ตอนแรกไม่สั้นมาก ตัดมาเรื่อยๆ สุดท้ายตัดสั้นแล้วมีงานเข้ามาเยอะ เลยไม่ได้ไว้ยาวอีกเลย เดี๋ยวนี้ผมสั้นกำลังมาด้วย ด้วยความที่เราเป็นคนหน้าหมวย มีโครงนิดนึง เราก็คิดว่าน่าจะเหมาะกับเราด้วย ชอบผมสั้นนะ เพราะว่าได้งานเยอะ (หัวเราะ)

เจ้าแม่ถ่ายแบบเสื้อผ้า

"ตอนนี้เกรซถ่ายแบบเสื้อผ้า ถ่ายแบบโฆษณา เป็นนางแบบฟรีแลนซ์อยู่ค่ะ เราชอบถ่ายแบบเสื้อผ้า เพราะได้เงินเร็ว อีกอย่างใช้เวลาไม่นานอีกด้วย แต่จริงๆ ก็ชอบทุกงานนะคะ (หัวเราะ)"

เจ้าแม่แฟชั่น

"ชอบใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ค่ะ แต่จะใส่เสื้อที่เป็นทรง ที่เหมาะกับหุ่นเรา ชอบใส่กางเกงขาม้า ขารัดรูป ไม่ได้เป็นคนแต่งตัวเซ็กซี่ โชว์ร่องอกนู่นนี่ ถ้าเปิดบนเราจะปิดล่าง เปิดล่างจะปิดบนค่ะ (ยิ้ม) ถ้าใครชอบสไตล์แบบเกรซ ตอนนี้เกรซมีแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองด้วยค่ะ ฝากด้วยนะคะ bullshit.a"

ถ้าสาวคนไหนชอบช็อปปิ้งออนไลน์ เรามั่นใจว่าจะต้องคุ้นหน้าคุ้นตา สาวผมสั้นสุดน่ารักคนนี้อย่างแน่นอน เธอมีชื่อว่า 'เกรซ - บูชิตา โค้ววิลัยแสง' เรียกเธอว่าเน็ตไอดอลคงไม่ผิดนัก เพราะเธอมียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากกว่า 2 แสน 27 ส.ค. 2560 16:45 28 ส.ค. 2560 08:07 ไทยรัฐ