วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอไม่นาน! 'มูรินโญ’ หวัง ‘ซลาตัน’ คืนสนามเติมจี๊ดช่วงปีใหม่

นายใหญ่ของทีมปิศาจแดงชี้ว่า "ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" จะกลับคืนสู่ทีมอีกครั้งในช่วงปีใหม่ และจะช่วยเพิ่มศักยภาพให้กับทีมดีขึ้น เพื่อไล่ล่าความสำเร็จในครึ่งฤดูกาลหลัง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ส.ค.ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยว่า อาจจะต้องรอจนถึงเดือนมกราคมกว่าจะได้เห็น ซลาตัน อิบราฮิโมวิช หัวหอกจอมเก๋าชาวสวีดิช กลับมาลงสนามอีกครั้ง

สำหรับดาวยิงวัย 35 ปี ได้รับบาดเจ็บรุนแรงที่บริเวณหัวเข่า ตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา ทำให้หมดโอกาสลงสนาม แต่ล่าสุดผู้บริหารของทีมปิศาจแดงได้บรรลุข้อตกลงในการขยายสัญญาฉบับใหม่กับ ซลาตัน อีกครั้ง เพื่อให้เจ้าตัวอยู่ช่วยทีมต่อจนจบซีซั่นนี้

ซึ่งล่าสุด โชเซ มูรินโญ กล่าวว่า “เขา (ซลาตัน) จะกลับมาในเดือนมกราคม เมื่อตลาดซื้อขายเปิด หลายทีมต่างใช้จ่ายเงิน แต่เราไม่ต้อง เพราะเรามีนักเตะคนสำคัญที่อยู่กับทีมมาตั้งแต่ซีซั่นก่อน ช่วยเพิ่มศักยภาพให้กับทีมดีขึ้นกว่าเดิมในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง”.

นายใหญ่ของทีมปิศาจแดงชี้ว่า "ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" จะกลับคืนสู่ทีมอีกครั้งในช่วงปีใหม่ และจะช่วยเพิ่มศักยภาพให้กับทีมดีขึ้น เพื่อไล่ล่าความสำเร็จในครึ่งฤดูกาลหลัง... 27 ส.ค. 2560 16:03 27 ส.ค. 2560 20:54 ไทยรัฐ