วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘นิว’ไร้แพลนวิวาห์‘นาว’ แย้มได้ฤกษ์บวชปลายปี

ถูกมองว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักหวานสำหรับ นิว-วงศกร กับนางเอกรุ่นน้อง นาว-ทิสานาฏ ล่าสุด เห็น นิว ลงคลิปแกล้ง นาว แล้ว นาว ดูเหมือนโกรธ? นิว กล่าวว่า “ลงแกล้งกันขำๆครับ ไม่ได้โกรธ ไม่ได้ทะเลาะ แกล้งหนักกว่านี้ก็มีแต่ไม่ได้เอาลง แกล้งกันเป็นปกติ เค้าก็ไม่ได้โกรธจริง แต่เราก็ต้องอยู่ในสถานการณ์ โมเมนต์นั้นด้วย ดูในคลิปอาจเข้าใจว่าทะเลาะกัน แต่จริงๆไม่มีอะไร”

แกล้งเพราะรัก? “ใช่ครับ ประมาณนั้น”

คู่เรามีวางแผนแต่งงานบ้างรึยัง? “ยังครับ ยังอีกนาน ยังไม่ได้มีการคุยกันถึงขั้นนั้น แต่สิ้นปีนี้ผมจะบวชที่วัดไตรมิตรวิทยาราม เป็นการบวชครั้งแรกในชีวิตเพื่อทดแทนคุณพ่อแม่ เพราะท่านอายุมากแล้ว เวลาจะขึ้นรถลงเรือก็ไม่ถนัดเหมือนสมัยก่อนแล้ว ถ้าเรารอไปเรื่อยๆ ท่านอาจจะมาใส่บาตรลูกไม่ไหวแล้ว”

ได้ฤกษ์รึยัง? “เข้าไปหาหลวงพ่อแล้วบอกพร้อมเมื่อไหร่ก็ให้เข้าไปอยู่ที่วัดก่อน แต่เรายังติดละคร 2 เรื่อง หนังอีก 2 เรื่อง ต้องเคลียร์ให้จบก่อน กะว่าช่วงกลางเดือน พ.ย.-ต้น ธ.ค.น่าจะเคลียร์เสร็จ ฤกษ์บวชก็ยังไม่ได้ ฤกษ์สึกก็ยังไม่มี แต่ตั้งใจจะบวชอย่างน้อย 15 วัน”

นาวถือหมอนเลยมั้ย? “แล้วแต่เค้า”

พ่อกับแม่ว่ายังไงบ้าง? “เค้าก็คงดีใจ แต่ไม่ได้พูดอะไรมาก บอกแล้วแต่เราครับ”.

ถูกมองว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักหวานสำหรับ นิว-วงศกร กับนางเอกรุ่นน้อง นาว-ทิสานาฏ ล่าสุด เห็น นิว ลงคลิปแกล้ง นาว แล้ว นาว ดูเหมือนโกรธ? นิว กล่าวว่า “ลงแกล้งกันขำๆครับ ไม่ได้โกรธ ไม่ได้ทะเลาะ แกล้งหนักกว่านี้ก็มีแต่ไม่ได้เอาลง 27 ส.ค. 2560 15:05 27 ส.ค. 2560 15:09 ไทยรัฐ