วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อะไรนะ! เครปสายรุ้งแค่ 20 บาท ไส้ทะลักจนพับไม่ได้ ไปชิมได้ที่เชียงใหม่ (คลิป)

สาวเชียงใหม่จบ ป.ตรีบริหาร หันมาเปิดร้านขนม ทำเครปสายรุ้งบุฟเฟ่ต์ ไส้ทะลัก พับไม่ได้ ราคาแค่ 20 บาท นักเรียนนักศึกษาอุดหนุนตลอด 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ในตัวเมืองจังหวัดเชียงใหม่มีร้านเครปที่ชื่อ "I'm Crepe บุฟเฟ่ต์ไส้ทะลัก พับไม่ได้" ซึ่งกำลังสร้างความฮือฮาให้กับลูกค้าเป็นอย่างมากในสังคมออนไลน์ โดยร้านนี้ตั้งอยู่หลังวัดพระสิงห์วรมหาวิหาร เยื้องๆ กับโรงแรมวโรรสแกรนด์พาเลซ

นางสาวณัฐพร บุญสิงมา อายุ 26 ปี เจ้าของร้าน ซึ่งจบจากคณะบริหาร มหาวิทยาลัยพายัพ กล่าวว่า ตนเปิดร้านได้ไม่ถึงปี และด้วยที่ตนชอบกินเครป จึงคิดค้นเครปสีรุ้ง ขึ้นมา โดยผสมแป้งเครปเป็นสีๆ แล้วนำมาเทลงบนเตาเครป จากนั้นก็นำแป้งสีที่ผสมนั้นมาเรียงๆ กันเป็นสีสายรุ้ง ซึ่งเครปที่ร้านเป็นแบบบุฟเฟ่ต์จะใส่ไส้อะไรก็ได้ไม่อั้น ซึ่งเด็กนักเรียนนักศึกษาชอบมาก ขายดีและหมดทุกวัน นอกจากเครปสีสายรุ้งแล้ว ก็ยังมีเครปชาโค แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ทำเพราะเครปสายรุ้งนั้นขายดีกว่า ต่อวันจะขายเครปได้ 80-100 อันเลยทีเดียว

สาวเชียงใหม่จบ ป.ตรีบริหาร หันมาเปิดร้านขนม ทำเครปสายรุ้งบุฟเฟ่ต์ ไส้ทะลัก พับไม่ได้ ราคาแค่ 20 บาท นักเรียนนักศึกษาอุดหนุนตลอด 27 ส.ค. 2560 13:56 27 ส.ค. 2560 15:00 ไทยรัฐ