วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอดูหน้างาน! 'มู' ยันไม่การันตีตำแหน่งตัวจริง 'ซลาตัน' กับผีแดง

นายใหญ่ของทีมปิศาจแดงเผยว่า "ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" จะต้องพิสูจน์ผลงานของตัวเองให้ได้ หากหวังที่จะลงสนามเป็นตัวจริงอีกครั้งหลังจากหายเจ็บ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ส.ค.ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ต้องพยายามพิสูจน์ผลงานของตัวเองให้ได้ หากต้องการโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงในซีซั่นนี้

สำหรับหัวหอกวัย 35 ปี ชาวสวีดิช เพิ่งจรดปากกาเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับปิศาจแดงไปเมื่อสัปดาห์ก่อน หลังอาการบาดเจ็บหัวเข่าเริ่มดีขึ้น และคาดว่าจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งในไม่กี่เดือน

แต่ล่าสุด โชเซ​ มูรินโญ เผยว่า อิบราฮิโมวิช จะต้องพยายามพิสูจน์ผลงานของตัวเองให้ได้อีกครั้ง ว่ามีดีพอที่จะได้รับโอกาสลงสนามในฐานะ 11 คนแรกให้กับทีม

“ซลาตัน รู้จักผมดี และเขาก็รู้ดีว่าผมต้องการผู้เล่นที่ดีที่สุดสำหรับทีมเท่านั้น ซึ่งผมเป็นมาตลอด ดังนั้นถ้าเขาอยู่ในทีม เขาจะต้องพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาคือผู้เล่นที่ดีที่สุด เขาจะได้เล่น เพราะผมซื่อสัตย์ต่อผู้เล่นและต่อทีมเสมอ ถึงแม้บางครั้งอาจจะไม่ถูกต้องทั้งหมด แต่ผมก็จะพยายามให้ดีที่สุด”.

นายใหญ่ของทีมปิศาจแดงเผยว่า "ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" จะต้องพิสูจน์ผลงานของตัวเองให้ได้ หากหวังที่จะลงสนามเป็นตัวจริงอีกครั้งหลังจากหายเจ็บ... 27 ส.ค. 2560 13:28 27 ส.ค. 2560 14:43 ไทยรัฐ