วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บีม ศรัณยู รับผิด หลังโชว์คลิปขับรถเร็วบนทางด่วน ยันไม่ได้เมายา

กลายเป็นกระแสที่ถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียลอย่างสนุกกับกรณีของ นักแสดง-พิธีกรหนุ่ม บีม ศรัณยู ประชากริช หลังจากเจ้าตัวได้โพสต์คลิปลงในอินสตาแกรม เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 26 สิงหาคม ซึ่งเป็นคลิปที่หนุ่ม บีม โชว์ขับรถซิ่งบนถนนที่คาดว่าน่าจะเป็นทางด่วน พร้อมแคปชั่นที่ว่า "สุดซอย ร้อยยี่" 

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มบีมได้โพสต์คลิปดังกล่าว ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและวิจารณ์อย่างมากมายว่าเป็นการขับรถเร็วเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด ก่อนที่จะถูกเพจดังนำคลิปดังกล่าวมาแชร์ และตำหนิพฤติกรรมของหนุ่มบีม อีกทั้งยังขุดพฤติกรรมของนักแสดง-พิธีกรหนุ่มว่า เคยถูกดำเนินคดีขับรถที่แต่งเป็นรถตำรวจจากกองถ่าย ไปก่อคดีชนแล้วหนี 

ล่าสุด ทางด้านนักแสดง-พิธีกรหนุ่ม บีม ศรัณยู ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ เรื่องเล่าเช้านี้เสาร์-อาทิตย์ เมื่อวันที่ 27 ส.ค. โดยยอมรับว่า เหตุการณ์ในคลิปที่มีการเผยแพร่ทางโลกออนไลน์นั้น คือตนเองจริงๆ เนื่องจากในช่วงนั้นเห็นว่าบนทางด่วนรถโล่ง จึงขับรถเพื่อลองเสียงท่อ อยากให้ลูกค้าดู เพราะเตรียมที่จะขาย พอขับผ่านรถคันอื่นก็จะผ่อนความเร็วลง พอเข้าสู่ถนนโล่งก็จะเร่งความเร็ว ยอมรับว่าเป็นเรื่องที่ผิด และจะจำเป็นบทเรียน ยืนยันว่าไม่ได้เมายา เพราะตัวเองเป็นคนออกกำลังกาย ไม่มีทางทำร้ายตัวเองอย่างแน่นอน.

บีม ศรัณยู ยอมรับผิดหลังโพสต์คลิปซิ่งรถบนทางด่วน บอกแค่ลองท่อให้ลูกค้าฟัง ยืนยันไม่ได้เสพยา 27 ส.ค. 2560 13:21 27 ส.ค. 2560 14:06 ไทยรัฐ