วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รู้ตัวแล้ว ศพชายเปลือยกายล่อนจ้อน บนถนนพิษณุโลก ที่แท้เมา-รถเหยียบ

รู้แล้วศพปริศนา ชายเปลือยกาย ถูกรถทับตายบนถนนที่พิษณุโลก หลังเมียมาพบตำรวจยืนยันเป็นพ่อค้าผัก ชอบดื่มเหล้า ล่าสุดหายออกจากบ้านนึกว่าไปเมาหลับอยู่บ้านเพื่อน ก่อนได้ข่าวที่คนถูกรถชนตาย เลยมาขอดูภาพถ่าย...

จากกรณีมีผู้พบศพชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40-50 ปี ตายเปลือยกายล่อนจ้อน นอนตายอยู่บนถนนสายวัดหล่ม–บึงพระ หมู่ 5 ต.วัดพริก อ.เมืองพิษณุโลก อยู่ห่างจากหน่วยบริการประชาชนตำบลวัดพริก ประมาณ 200 เมตร สภาพถูกรถยนต์ชนแล้วทับจนกระดูกหักหลายแห่ง เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน

ต่อมาเวลา 11.30 น. วันที่ 27 ส.ค. ได้มี นางลำพึง พุฒิบัวทอง อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10/1 หมู่ 3 ต.บึงพระ อ.เมือง จ.พิษณุโลก เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.สุวรรณ์ กูกขุนทด รอง สว.(สอบสวน) สภ.วังน้ำคู้ ร้อยเวรเจ้าของคดี เพื่อขอดูภาพถ่ายของผู้เสียชีวิต ก่อนยืนยันว่าเป็น นายไพโรจน์ พุฒิบัวทอง อายุ 45 ปี สามีของตน ซึ่งประกอบอาชีพค้าขายผักด้วยกัน ชอบดื่มสุราเป็นประจำ เมื่อคืนนี้ก็ดื่มสุราอยู่ที่บ้านจนดึก ส่วนตนเข้านอนตามปกติ ตื่นเช้ามาไม่พบสามี เข้าใจว่าไปกินสุราต่อบ้านเพื่อนแล้วเมาเผลอหลับไป แต่พอสายวันนี้ไปตามพบเพียงเสื้อผ้าถอดทิ้งกองไว้โดยไม่พบสามี กระทั่งทราบข่าวว่ามีคนเปลือยกายโดนรถชนเสียชีวิตจึงมาพบตำรวจเพื่อขอดูศพ และไม่ติดใจสงสัยในการเสียชีวิต คาดว่าจะถูกรถยนต์ชนแล้วทับขณะที่กำลังเดินโซเซเพราะฤทธิ์สุราเพื่อกลับบ้านพัก

อย่างไรก็ตาม ในส่วนรถยนต์ที่ก่อเหตุชนแล้วหนีนั้น ตำรวจพอทราบแล้วว่าน่าจะเป็นรถบรรทุกปูนของโรงงานปูนแห่งหนึ่งที่อยู่ห่างจากที่เกิดเหตุไม่มากนัก จะได้ทำการตรวจสอบหาหลักฐานประกอบสำนวนและติดตามจับกุมตัวคนขับรถมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

รู้แล้วศพปริศนา ชายเปลือยกาย ถูกรถทับตายบนถนนที่พิษณุโลก หลังเมียมาพบตำรวจยืนยันเป็นพ่อค้าผัก ชอบดื่มเหล้า ล่าสุดหายออกจากบ้านนึกว่าไปเมาหลับอยู่บ้านเพื่อน ก่อนได้ข่าวที่คนถูกรถชนตาย เลยมาขอดูภาพถ่าย... 27 ส.ค. 2560 13:05 27 ส.ค. 2560 13:19 ไทยรัฐ