วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สกายโหมเอง! ‘มุสตาฟี’ โอเคเงื่อนไขส่วนตัว จ่อย้ายซบงูใหญ่

สื่อชั้นนำในอังกฤษกระพือข่าวว่า "ชโคดราน มุสตาฟี" เตรียมย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของทีมงูใหญ่ในเร็ววันนี้ หลังจากสามารถบรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับอินเตอร์ มิลาน เรียบร้อยแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ส.ค.ว่า ชโคดราน มุสตาฟี เซ็นเตอร์ฮาล์ฟเคราดกชาวเยอรมัน ใกล้ย้ายสำมะโนครัวไปใช้ชีวิตอยู่ในอิตาลี หลังสื่อชั้นนำในอังกฤษระบุว่า เจ้าตัวได้บรรลุข้อตกลงในการย้ายไปร่วมทัพอินเตอร์ มิลาน เรียบร้อยแล้ว

โดยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีกระแสข่าวว่า ทีมงูใหญ่ที่พลาดหวังคว้าแนวรับฝีเท้าดีหลายรายก่อนหน้านี้ ได้เตรียมยื่นข้อเสนอยืมตัวพร้อมออปชั่นซื้อขาด 20 ล้านปอนด์ แลกกับการคว้า ชโคดราน มุสตาฟี มาร่วมก๊วน

กระทั่งล่าสุด สกาย สปอร์ต เผยว่า มุสตาฟี ใกล้ที่ย้ายกลับไปใช้ชีวิตในแดนมักกะโรนีอีกครั้ง หลังสามารถตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับ อินเตอร์ มิลาน ได้เรียบร้อยแล้ว โดยเหลือเพียงแค่การตกลงค่าตัวกันระหว่างผู้บริหารของทั้งสองสโมสรเท่านั้น

สำหรับ ชโคดราน มุสตาฟี เคยใช้เวลา 2 ซีซั่น ในการค้าแข้งบนศึกลูกหนังกัลโช เซเรีย อา ด้วยการเป็นนักเตะของ “ลา ซามพ์” ซามพ์โดเรีย ระหว่างปี 2012-2014.

สื่อชั้นนำในอังกฤษกระพือข่าวว่า "ชโคดราน มุสตาฟี" เตรียมย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของทีมงูใหญ่ในเร็ววันนี้ หลังจากสามารถบรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับอินเตอร์ มิลาน เรียบร้อยแล้ว... 27 ส.ค. 2560 12:51 27 ส.ค. 2560 13:20 ไทยรัฐ