วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ตอบโจทย์วิถีคนเมือง

มร.นิค ไรท์ไมเออร์ - ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์

เอาใจลูกค้าผู้ชื่นชอบการเลือกซื้ออาหารและวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม มร.นิค ไรท์ไมเออร์ บอสใหญ่ผู้ดูแล เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สุดยอดฟู้ดสโตร์ระดับโลก ทุ่มทุนปรับโฉมใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาชิดลม ให้ดูทันสมัยไฉไลยิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มสินค้าคุณภาพเยี่ยมจากทั่วโลกอีกเพียบ เป็นการตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ ให้ได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์การช็อปปิ้งอาหารและสินค้าคุณภาพเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมอิ่มอร่อยกับร้านค้าดังระดับตำนานและบริการระดับเวิลด์คลาส

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของโซน New Dining Experience เป็นการเปิดประสบการณ์ด้านอาหารที่ดีที่สุดให้ลูกค้า ภายใต้คอนเซปต์ลักชัวรี่ไลฟ์สไตล์ ไดนิ่ง ที่ได้แรงบันดาลใจจากห้างเก่าแก่อย่าง คาเดเว่ ห้างสรรพสินค้าที่ดังสุดในเยอรมนี นำโดย 4 ร้านอาหารสไตล์เคาน์เตอร์บาร์ระดับเวิลด์คลาส ได้แก่ เคาน์เตอร์ Deli Bar ครัวร้อนปรุงสดใหม่ทุกวัน, เคาน์เตอร์ Grill Bar บาร์พร้อมเสิร์ฟอาหารจานร้อนสไตล์ปิ้งย่าง, เคาน์เตอร์ Tapas Bar by Uno Mas การจับมือร่วมกันกับห้องอาหารสเปนชื่อดังจากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และเคาน์เตอร์ Ocean Bar โดย Nago mi Tei และ Thammachart มีซูชิพรีเมียมพร้อมวัตถุดิบคุณภาพส่งตรงจากญี่ปุ่นให้เลือกมากมายหลายสไตล์ และซีฟู้ดระดับพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งทุกๆเคาน์เตอร์บาร์ จะมีเชฟมืออาชีพจากเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ลงมือปรุงอาหารจานพิเศษ เสิร์ฟร้อนๆ

ส่วนใครที่หลงใหลอาหารไทยเป็นชีวิตจิตใจ โซน Street food ได้รวบรวมร้านค้ามีชื่อเสียงระดับตำนาน จากทั่วกรุงมาไว้ที่นี่ด้วย ทั้งอาหารคาว-หวาน ยอดนิยม แบบไม่ต้องรอคิวนาน โดย เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาชิดลม เป็นสาขาแรกที่ลูกค้าสามารถเลือกเมนูอาหารจากร้านอาหารโซนต่างๆผ่านแท็บเล็ต แล้วพนักงานจะนำอาหารมาเสิร์ฟถึงโต๊ะ และสามารถเรียกชำระเงินค่าอาหารได้ที่โต๊ะ โดยไม่ต้องลุกไปเคาน์เตอร์ชำระเงิน ใกล้ๆกันยังมีโซน Sweet Bar โลกของคนรักขนมหวานละมุนจากร้านขนมหวานหลากหลายชนิดที่มีชื่อเสียง อาทิ ร้าน April’s Bakery, ร้าน Rosemary by Madame Tuang, ร้าน PAUL ฯลฯ ส่วนชีสเลิฟเวอร์ ต้องไม่พลาดกับห้องชีส ที่รวมชีสจากทั่วโลกกว่า 800 ชนิด มาให้ฟิน ละลายกันไปข้างนึง นอกจากนี้ ยังมีโซนผักและผลไม้ออแกนิก สลัดบาร์ ซึ่งมีผักสลัดนานาชนิดกว่า 500 รายการ และในโซนของ Grocery ยังมีสินค้าให้เลือกซื้อกว่า 50,000 รายการ จาก 76 ประเทศทั่วโลก.

เอาใจลูกค้าผู้ชื่นชอบการเลือกซื้ออาหารและวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม มร.นิค ไรท์ไมเออร์ บอสใหญ่ผู้ดูแล เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สุดยอดฟู้ดสโตร์ระดับโลก ทุ่มทุนปรับโฉมใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาชิดลม ให้ดูทันสมัยไฉไลยิ่งขึ้น 27 ส.ค. 2560 12:04 27 ส.ค. 2560 12:11 ไทยรัฐ