วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มูรินโญ' ปลื้มฟอร์ม 3 แข้งผีแดง เกมเชือดจิ้งจอกสยาม

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาชื่นชม 3 ลูกทีมคนเก่ง ที่มีส่วนสำคัญในการช่วยให้ทีมเอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ ไป 2-0...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 27 ส.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาชื่นชม 3 นักเตะอย่าง มาร์คัส แรชฟอร์ด, เจสซี ลินการ์ด และ มารูน เฟลไลนี หลังเปิดสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เอาชนะ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ไป 2-0 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

ทั้ง แรชฟอร์ด, เฟลไลนี และ ลินการ์ด ถูกส่งลงมาเป็นตัวสำรองในครึ่งหลัง และมีส่วนกับทั้ง 2 ประตูที่ปิศาจแดงทำได้ในเกมนี้

มูรินโญ กล่าวว่า “นี่เป็นเรื่องของคุณภาพของนักเตะ พวกเขาไม่ได้เป็นเพียงนักเตะที่ดี แต่พวกเขายังมีแรงกระตุ้นที่จะช่วยเหลือทีมด้วย มันไม่สำคัญว่าพวกเขาจะเริ่มต้นจากตัวจริงหรือตัวสำรอง ทีมมีความไว้ใจกัน มีความเป็นมิตรซึ่งกันและกันอย่างมาก และมีความเอาใจใส่ต่อกัน ดังนั้นผมจึงมีความสุขจริงๆ ไม่ใช่แค่สำหรับผมนะ เพราะผู้จัดการทีมต้องเปลี่ยนตัวอยู่แล้ว แต่พอเราเปลี่ยนตัวแล้วเรามักทำได้อย่างถูกต้องเสมอ และบางครั้งมันก็เวิร์กสำหรับเรา ผมมีความสุขกับ มารูน, เจสซี และ มาร์คัส”

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาชื่นชม 3 ลูกทีมคนเก่ง ที่มีส่วนสำคัญในการช่วยให้ทีมเอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ ไป 2-0... 27 ส.ค. 2560 11:06 27 ส.ค. 2560 11:37 ไทยรัฐ