วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุบซิบกับหมวยแซบ 28/08/60

โดย หมวยแซบ

แจกสุขทั่วถึง ช่อง 8 ยกความสุขเสิร์ฟในงาน “ช่อง 8 พบเพื่อน ปี 3” มี ฟลุค-จิระ, มด-ณปภัช, เอี๊ยง-สิทธา, ยีน-เกวลิน, มังกร-ปภาวิน, ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์, ปุ๊กปิ๊ก-ฌอร์ลชัญ, อมยิ้ม-จุฬาลักษณ์, โอห์ม-ฐิติวัฒน์, ฟ้าใส-อรจิรา คอนเสิร์ต แจ๊สสปุ๊กนิค ปาปิยองกุ๊กกุ๊ก และ เก่ง-ธชย ที่ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค วันก่อน.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

หัวใจร้าว...รักพัง! เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เลิกกับแฟน 1 คน คนงงทั้งบาง เพราะ “เสียเพื่อน” ไปอีก 2 คน แก๊งนางฟ้า! ที่น่ารัก เลยเป็นแค่ตำนาน เพราะ...เพื่อนรัก ที่เคยรักกัน มองต่างมุม! ภาวนาให้คำว่า “เพื่อน” สร้างปาฏิหาริย์ หายโกรธ เย็นลง อาจจะกลับมาเป็นเพื่อนกันดั่งเดิม.

กระแสแซ่บจริงอะไรจริง!! คลื่น โมโน เฟรช 91.5 (Mono Fresh 91.5) ในเครือ โมโน กรุ๊ป เลยคว้าตัว ดัง-พันกร เจ้าของเพลงฮิตล่าสุด “นารีพิฆาต” มาร่วมพูดคุย พร้อมเตรียมเพลง มาร้องให้แฟนชาว Fresher ได้ฟังกันแบบสดๆ ในวันอังคารที่ 29 ส.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 13.30 น. แฟนเพลงหนุ่มดัง ห้ามพลาดนะจ๊ะ.

พร้อมกันมั้ยจ๊ะ กับบทเพลงเพื่อชีวิตระดับตำนาน แฟนเพลง ปู-พงษ์สิทธิ์ เตรียมตัวพบกับ “คอนเสิร์ต 30 ปี คำภีร์ แกเพื่อนฉัน” มันส์และสะใจกับเพลงฮิต วันเสาร์ที่ 9 ก.ย.เวลา 19.00 น. ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี.

เหล่าดารา-ศิลปิน-นักกีฬา นำโดย “ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์, เซฟ-เซฟฟานี่ อาวะนิค, บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค, เรือเอก สมรักษ์ คำสิงห์ ฯลฯ เตรียมร่วมงานแสดงพลังความเป็นไทยในงานแถลงข่าว “1 ศตวรรษธงไตรรงค์” และการประกวดประดับธงชาติไทยทั่วประเทศ พร้อมด้วยนักกีฬา, ข้าราชการ, เด็กนักเรียน, ประชาชนทั่วไป กว่า 100 ชีวิต มาร่วมแสดงพลังความภาคภูมิใจในเอกราชและความเป็นไทย ด้วยการ “ร้องเพลงชาติไทย” พร้อม “ถือธงไตรรงค์” ในวันอังคารที่ 29 ส.ค. เวลา 13.00 น. ณ สโมสรทหารบก ถ.วิภาวดี.

กลายเป็นสาวฮอต ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์ นางเอกสาวสวยจากละคร “เงาอาถรรพณ์” ทางช่อง 8 ถูกทาบให้ขึ้นปกเพื่อถ่ายเซ็กซี่หวือหวาในเดือนหน้า แต่สาว ณฉัตร ขอปฏิเสธไม่ถ่ายอีกเพราะเคยขึ้นปกเซ็กซี่ไปแล้วครั้งนึง งานนี้แว่วว่าไม่ใช่เพราะแฟนหนุ่ม หมูตั้ง-อรรถดิศ ดิศกุล ที่หึงไม่ยอมให้ถ่ายนะ แต่สาว ณฉัตร กระซิบบอกคุณแม่เลยค่ะ คุณแม่หนูหัวโบราณมากกก... ส่วนของแฟนหนุ่มตามใจอยู่แล้ว--ฟังแบบงี้ก็สบายใจ ว่ามีโอกาสได้ดู.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง ถือเป็นปีแห่งความสำเร็จ พิสูจน์ฝีมือว่าเป็นนักแสดงแถวหน้าด้วยบทบาทจากละคร “บ่วงเสน่หา” เป็น ที่ยอมรับ และฮิตเว่อร์ และปีนี้ สามี ท็อป-พิพัฒน์ ให้ของขวัญครบรอบ แต่งงานสองปี เป็นการศิโรราบอยู่ในอาณัติ นุ่น-ศิรพันธ์ ยอมเป็น “สามีตีตรา” จดทะเบียนสมรสเป็นของขวัญ นั่งแทนใจคนเป็น “ภรรยา” สิ่งที่ได้รับ ไม่มีอะไรเริ่ดและทำให้ยิ้มเท่า “สามีเป็นเด็กดี” แล้วล่ะ!!

หมวยแซบแจกสุขทั่วถึง ช่อง 8 ยกความสุขเสิร์ฟในงาน “ช่อง 8 พบเพื่อน ปี 3” มี ฟลุค-จิระ, มด-ณปภัช, เอี๊ยง-สิทธา, ยีน-เกวลิน, มังกร-ปภาวิน, ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์, ปุ๊กปิ๊ก-ฌอร์ลชัญ, อมยิ้ม-จุฬาลักษณ์, โอห์ม-ฐิติวัฒน์, ฟ้าใส-อรจิรา 27 ส.ค. 2560 11:01 28 ส.ค. 2560 08:18 ไทยรัฐ