วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไปฟัง! 'โค้ชด่วน' เผยความรู้สึกก่อนพา 'ตบสาวไทย' ดวลอิเหนา

"ดนัย ศรีวัชรเมธากุล" หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ "ตบลูกยางสาว" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ออกมาพูดถึงความรู้สึกก่อนเกมที่จะพาลูกทีมพบกับ ทีมชาติอินโดนีเซีย.

วันที่ 27 ส.ค. 60 ความเคลื่อนไหวก่อนเกมของ "ตบลูกยางสาว" วอลเลย์บอลหญิง ทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ที่จะลงสนามพบกับ ทีมชาติอินโดนีเซีย ในนัดชิงชนะเลิศ เวลา 15.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ล่าสุด "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล เฮดโค้ชทีมลูกยางสาวไทย เปิดเผยว่า "การเจอกับฟิลิปปินส์ เป็นเกมที่ไม่ง่าย เวลานี้ในย่านอาเซียนไม่ห่างกันมากนัก เราพยายามหมุนเวียนผู้เล่นสลับกันลงสนามเพื่อรักษาความสดของสภาพร่างกายเอาไว้ในรอบชิงชนะเลิศ ช่วงเซตแรกยอมรับว่ากดดันพอสมควรที่แต้มไม่หนีกันมาก นักตบสาวไทยยังคงมีข้อผิดพลาดให้เห็นอยู่ ซึ่งต้องแก้ไขกันต่อไป"

"การที่เรามาถึงรอบชิงชนะเลิศแล้ว คงไม่มีเป้าหมายอื่น เราต้องเอาชนะคู่แข่งเพื่อคว้าแชมป์สมัยที่ 11 ติดต่อกันให้ได้สถานเดียว และผมก็มั่นใจในตัวลูกทีมทุกคนว่าจะทำให้คนไทยมีรอยยิ้ม"

"ดนัย ศรีวัชรเมธากุล" หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ "ตบลูกยางสาว" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ออกมาพูดถึงความรู้สึกก่อนเกมที่จะพาลูกทีมพบกับ ทีมชาติอินโดนีเซีย... 27 ส.ค. 2560 10:18 27 ส.ค. 2560 10:39 ไทยรัฐ