วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 28/08/60

โดย พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 10(วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล)เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์สมหวังในความรัก ควรทำบุญถวายของคู่เพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้ควรตั้งสติให้ดีก่อนเริ่มงาน เพราะจะมีปัญหาเข้ามาท้าทายความสามารถของคุณแบบไม่คาดฝัน การเงินหากวางแผนเก็บเงินดีๆก็มีโอกาสมีเงินถุงเงินถังในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่จิตใจเริ่มไม่อยู่กับเนื้อกับตัว คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานช่วงนี้ต้องเหนื่อยกับการทำงาน เพราะต้องลงมือทำงานเองทุกอย่างจะหันไปพึ่งใครไม่ได้เลย การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่คนรักคอยอยู่เคียงข้างคุณเสมอมา คนโสดหากอยากรักก็ต้องกล้าเสี่ยง

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์สร้างสรรค์สุดยอดผลงานด้วยความสามารถของคุณเอง การเงินปัญหาที่มีจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการหมั้นหมายหรือแต่งงาน คนโสดมีโอกาสได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครบางคน

คนเกิดวันพุธ การงานสิ่งที่คุณทุ่มเทมานานเริ่มฉายแววความสำเร็จแล้ว การเงินหากช่วงนี้รับงานพิเศษจะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่มากแบบคาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดระยะห่างระหว่างคุณและคนรัก คนโสดมีเกณฑ์มีเสน่ห์จะมีคนเข้ามารักมาชอบในช่วงนี้

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้จะส่งผลต่อหน้าที่การงานของคุณในอนาคต การเงินมีเกณฑ์มีเงินถุงเงินถังเพราะคุณหาเงินเก่ง ความรักคนมีคู่ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน คนโสดมีเกณฑ์เลื่อนสถานะจากเพื่อนเป็นคนรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานหากต้องสอบแข่งขันหรือเสนองานจะประสบความสำเร็จเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง การเงินไม่มีปัญหาที่ต้องกังวลเพราะมีรายได้ที่มั่นคง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ตั้งอยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจ คนโสดมีเกณฑ์ต้องครองโสดระยะยาว

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์มีปัญหาขัดแย้งกับผู้ใหญ่เล็กน้อย ควรทำบุญช่วยเหลือผู้สูงอายุเพื่อแก้เคล็ด การเงินวันนี้จะหมดเงินส่วนใหญ่ไปกับการเดินทาง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ดำเนินมาถึงจุดอิ่มตัว คนโสดหากรักใครให้รีบเผยใจเพราะมีโอกาสสมหวัง.

พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 10(วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล)เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์สมหวังในความรัก ควรทำบุญถวายของคู่เพื่อเสริมดวง 27 ส.ค. 2560 09:49 27 ส.ค. 2560 09:49 ไทยรัฐ