วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 28/08/60

จากแฟ้มภาพ

ดูกันที่ หมู่ 3 ต.พยุหะคีรี อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ พลเมืองดีแจ้งมา...มีบ่อนไพ่ เปิดเล่นแบบโจ๋งครึ่มทั้งวันทั้งคืน ชาวบ้านไม่เป็นอันทำมาหากิน ติดพนันงอมแงม! หนี้สินรุงรัง จริงเท็จอย่างไร? ฝาก สภ.เจ้าของท้องที่ ตรวจสอบด่วน!...

ตั้งตาคอย ชาวบ้านหมู่ 2 ต.หนองไขว่ อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ เฝ้าดูการสร้างหอระฆังของ วัดสว่างยางคำ ที่จัดงานบุญทอดผ้าป่าเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ยอดร่วมทำบุญกว่า 2 ล้านบาท แต่เห็นมีแค่โครงเสา! ชาวบ้านสงสัยติดขัดอยู่ที่ตรงไหน ฝาก หน่วยงานดูแล ชี้แจงด้วย...

อันตราย! ถนนหมู่ 4 ต.พรหมบุรี อ.พรหมบุรี จ.สิงห์บุรี ช่วงหน้า วัดอัมพวัน เป็น โค้งหักศอก มีหญ้าขึ้นรกสูง บดบังทัศนวิสัย คนไม่เคยเส้นทางขับผ่าน เกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนบาดเจ็บหลายรายแล้ว วอน หน่วยงานดูแลรับผิดชอบ ทำสัญลักษณ์เตือนที...

ห้องน้ำไม่สะอาด...ประชาชนแจ้งมา เข้าใช้ห้องน้ำหน้า ธ.กรุงไทย ใน ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ถนนรัชดาภิเษก แขวงและเขตคลองเตย มีสภาพสกปรก มีกลิ่นเหม็น เห็นแล้วอายนักท่องเที่ยวต่างชาติ หน้าที่ใครรับผิดชอบ ช่วยดูแลทำความสะอาดหน่อย...

นางอุดมพร พัฒนโกวิท ผอ.เขตคันนายาว ชี้แจงกรณีบริเวณหน้า ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ถนนรามอินทรา แขวงและเขตคันนายาว สายไฟฟ้าไม่เป็นระเบียบ เขตคันนายาว ตรวจสอบแล้ว ปรากฏว่าเป็น สายสื่อสารขององค์การโทรศัพท์ ซึ่งอยู่ในความดูแลของ แขวงทางหลวงกรุงเทพฯ จึงได้ประสานหน่วยงานที่รับผิดชอบแล้ว...

helpcenter@thairath.co.th

ดูกันที่ หมู่ 3 ต.พยุหะคีรี อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ พลเมืองดีแจ้งมา...มีบ่อนไพ่ เปิดเล่นแบบโจ๋งครึ่มทั้งวันทั้งคืน ชาวบ้านไม่เป็นอันทำมาหากิน ติดพนันงอมแงม! หนี้สินรุงรัง จริงเท็จอย่างไร? ฝาก สภ.เจ้าของท้องที่ ตรวจสอบด่วน! 27 ส.ค. 2560 09:43 27 ส.ค. 2560 10:35 ไทยรัฐ