วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คูตินโญ’ พร้อมอยู่หงส์แดงต่อ แต่มีข้อแม้ 1 อย่าง

ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว พร้อมที่จะอยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลนี้ แต่มีข้อแม้สำคัญ 1 อย่าง....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 27 ส.ค. ว่า  ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล พร้อมที่จะอยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลนี้ แต่มีข้อแม้ว่าสโมสรต้องสัญญาจะปล่อยเขาไปร่วมทีม “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา สโมสรแกร่งแห่งศึก ลา ลีกา สเปน ในซัมเมอร์หน้า

คูตินโญ ตกเป็นเป้าหมายสำคัญในการเสริมทัพของ บาร์เซโลนา ที่ต้องการดึงตัวไปแทนที่ เนย์มาร์ ที่ย้ายไปร่วมทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง ด้วยค่าตัว 222 ล้านยูโร และเป็นที่เชื่อกันว่า คูตินโญ ก็ต้องการย้ายไปค้าแข้งในถิ่นคัมป์ นู เช่นกัน โดยบาร์ซาได้ยื่นข้อเสนอให้หงส์แดงพิจารณาแล้ว 3 ครั้ง แต่ก็ถูกปฏิเสธทั้งหมด

รายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ มิร์เรอร์ สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า ตอนนี้ คูตินโญ เข้าใจถึงสถานการณ์ของตนเอง และพร้อมกลับมาโฟกัสกับการกลับมาฟิตสมบูรณ์เพื่อกลับมาช่วยทีมลิเวอร์พูลอีกครั้งในฤดูกาลนี้ แต่เขาก็ต้องการคำมั่นสัญญาจากสโมสรว่าจะปล่อยตัวเขาไปร่วมทีมบาร์เซโลนาในซัมเมอร์หน้าด้วย เพราะเขาเชื่อว่าลิเวอร์พูลจะสามารถมีเวลาหาตัวแทนของเขาได้ก่อนจะถึงเวลานั้น

ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว พร้อมที่จะอยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลนี้ แต่มีข้อแม้สำคัญ 1 อย่าง.... 27 ส.ค. 2560 09:42 27 ส.ค. 2560 12:09 ไทยรัฐ