วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ศพปริศนา แก้ผ้าล่อนจ้อน ตายคาถนนที่พิษณุโลก ตร.ยันในพื้นที่ไม่มีคนจร

คนขับรถที่พิษณุโลก ตกใจ เมื่อเจอศพชายนอนตายบนถนน สภาพคว่ำหน้าไม่มีเสื้อผ้าติดร่างกาย กระดูกหักหลายแห่ง ตำรวจมึนตึ้บไม่รู้เป็นใครมาจากไหน คาดเดินมาตามถนนถูกรถชนแล้วทับร่าง เร่งตามหาญาติ...

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 27 ส.ค. ร.ต.อ.สุวรรณ์ กูกขุนทด รอง สว.(สอบสวน) สภ.วังน้ำคู้ อ.เมือง จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีผู้พบศพคนเสียชีวิตอยู่บนถนนสายวัดหล่ม–บึงพระ หมู่ 5 ต.วัดพริก อ.เมืองพิษณุโลก อยู่ห่างจากหน่วยบริการประชาชนตำบลวัดพริก ประมาณ 200 เมตร ไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.พุทธชินราช และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน

พบผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุระหว่าง 45–50 ปี สูงประมาณ 155 ซม. นอนคว่ำหน้าอยู่บนถนนมีเลือดไหลออกจากศีรษะกองบนพื้นถนนจำนวนหนึ่ง สภาพศพเปลือยกาย ไม่สวมเสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียว มีบาดแผลถลอกคล้ายถูกรถยนต์ทับบนแผ่นหลัง เข่าซ้ายเจาะจนเห็นกระดูก และกระดูกตามลำตัวหักหลายท่อน ไม่มีหลักฐานว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

จากการสอบสวนของตำรวจ ไม่มีผู้พบเห็นเหตุการณ์ก่อนที่จะพบศพผู้เสียชีวิต เนื่องจากถนนสายดังกล่าวไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง สอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ไม่มีผู้ใดได้ยินเสียงเบรกรถ หรือเสียงรถชนผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด และพื้นที่ดังกล่าวไม่มีประวัติของคนจรจัดเร่ร่อน หรือคนเมาสุราและเดินแก้ผ้า เบื้องต้น คาดว่าขณะผู้เสียชีวิตเดินอยู่บนถนน อาจถูกรถยนต์ชนจนร่างกระเด็นก่อนทับบนลำตัวซ้ำอีกครั้ง แต่ยังไม่ตัดประเด็นอื่นทิ้ง จนกว่าจะทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร เพื่อจะได้ทำการสืบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง และให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งให้แพทย์ชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้งที่นิติเวช รพ.พุทธชินราช ก่อนตามหาญาติเพื่อให้มารับศพต่อไป.

คนขับรถที่พิษณุโลก ตกใจ เมื่อเจอศพชายนอนตายบนถนน สภาพคว่ำหน้าไม่มีเสื้อผ้าติดร่างกาย กระดูกหักหลายแห่ง ตำรวจมึนตึ้บไม่รู้เป็นใครมาจากไหน คาดเดินมาตามถนนถูกรถชนแล้วทับร่าง เร่งตามหาญาติ... 27 ส.ค. 2560 08:51 27 ส.ค. 2560 09:17 ไทยรัฐ