วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข้อเสนอเดียวสุดล้ำ! 'อเล็กซิส' ร้องขอ 1 ข้อจากปืนใหญ่

"อเล็กซิส ซานเชซ" หัวหอกชาวชิลีของ "อาร์เซนอล" ตกเป็นข่าวเรียกร้อง 1 ข้อจากต้นสังกัด หากหวังที่จะให้เขาอยู่กับ "เดอะ กันเนอร์ส" ต่อไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 27 ส.ค. ว่า อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าชาวชิลีของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวได้ยื่นข้อเสนอ 1 ข้อจากให้กับสโมสรต้นสังกัด หากหวังที่จะให้ตัวเขาอยู่โยงกับ "เดอะ กันเนอร์ส" ต่อไป

เป็นที่เข้าใจกันว่า อเล็กซิส ซานเชซ เหลือพันธะในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม ไม่ถึง 12 เดือน และแม้จะมีการเจรจาพูดคุยถึงการขยายสัญญาออกไปหลายต่อหลายครั้ง แต่ดีลดังกล่าวก็ล่มไม่เป็นท่า เนื่องจากไม่สามารถตกลงเรื่องค่าเหนื่อยกันได้ ส่งผลให้ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง, "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก จับตาดูสถานการณ์ของแข้งรายนี้อย่างใกล้ชิด

ล่าสุด the Daily Star สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ ประโคมข่าวว่า อดีตเพลงแข้ง "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา วัย 28 กะรัต ได้เรียกร้องขอเงินค่าเหนื่อยจำนวน 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ หากหวังที่จะให้เขาจรดปากกาขยายสัญญาฉบับใหม่ออกไป

"อเล็กซิส ซานเชซ" หัวหอกชาวชิลีของ "อาร์เซนอล" ตกเป็นข่าวเรียกร้อง 1 ข้อจากต้นสังกัด หากหวังที่จะให้เขาอยู่กับ "เดอะ กันเนอร์ส" ต่อไป... 27 ส.ค. 2560 08:44 27 ส.ค. 2560 08:51 ไทยรัฐ