วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดี๋ยวเสียชื่อเจ้าบุญทุ่ม! ‘บาร์ซา’ ป่วนหงส์แดงไม่เลิกดีล 'คูตี้'

"บาร์เซโลนา" ยอดทีมแดนกระทิงดุ ยังไม่ล้มเลิกในดีลคว้าตัว "ฟิลิปเป คูตินโญ" แข้งเลือดกาแฟของ "ลิเวอร์พูล" แม้จะเพิ่งสอย "อุสมาน เดมเบเล" มาร่วมทีมแล้วก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 27 ส.ค. ว่า "เจ้าบุญทุ่ม" ​บาร์เซโลนา มหาอำนาจแห่งลาลีกา สเปน ยังไม่ล้มเลิกในแผนการเดินหน้าคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีมชาติบราซิล สังกัด "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แม้ทีมจะเพิ่งวอดวายเงินมหาศาลไปหมาดๆ ก็ตามที

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่น คัมป์นู​ เพิ่งบรรลุข้อตกลงคว้าตัว อุสมาน เดมเบเล แข้งดาวโรจน์มาจาก "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ด้วยค่าตัวมหาศาลถึง 105 ล้านยูโร หรือประมาณ 4,133 ล้านบาท

แม้ทีมอาซูลกรานา เพิ่งคว้าแข้งวัย 20 กะรัตมาร่วมทีม แต่ก็ดูเหมือนว่าพวกเขายังไม่ได้พับแผนล้มเลิกการเดินหน้าคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ แต่อย่างใด เมื่อ Onda Cero สื่อชื่อก้องของประเทศสเปน ประโคมข่าวว่า คูตินโญ ยังคงอยู่ในความสนใจของพวกเขาเหมือนเดิม และพร้อมที่จะเดินหน้าต่อไป แม้จะเหลือระยะเวลาอีกเพียง 5 วันก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้จะปิดทำการลง

"บาร์เซโลนา" ยอดทีมแดนกระทิงดุ ยังไม่ล้มเลิกในดีลคว้าตัว "ฟิลิปเป คูตินโญ" แข้งเลือดกาแฟของ "ลิเวอร์พูล" แม้จะเพิ่งสอย "อุสมาน เดมเบเล" มาร่วมทีมแล้วก็ตาม... 27 ส.ค. 2560 06:24 ไทยรัฐ