วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นำร่างทรงขึ้นผามออีแดง เรียกวิญญาณ ผอ.อ้อย ระบุมีผู้ร่วมขบวนการฆ่า 4คน

เพื่อลูก!!! แม่และญาติ ผอ.อ้อย นำร่างทรงขึ้นผามออีแดง อุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร เพื่อสื่อสารกับวิญญาณลูก เพราะเชื่อว่าได้ตายแล้ว โดยร่างทรงระบุ มีผู้ร่วมขบวนการจำนวน 4 คน โดยหนึ่งใน 4 นั้นเป็นผู้หญิงจำนวน 1 คน...เมื่อวันที่ 26 ส.ค.60 เวลา 15.30 น. ที่บริเวณผามออีแดง อุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ นางแหลม อุ่นอ่อน ผู้เป็นแม่ของนางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือผอ.อ้อย ผู้อำนวยการกองการศึกษา อบต.ชำ พร้อมด้วยญาติ และร่างทรง ได้เดินทางไปยังบริเวณผามออีแดง อุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร เพื่อใช้วิธีทางไสยศาสตร์เรียกดวงวิญญาณของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ให้เข้ามายังร่างทรง โดยเชื่อว่าอาจจะเสียชีวิตไปแล้ว


โดยในวันนี้ทางแม่และญาติ ตลอดจนร่างทรง ได้ร่วมกันเดินทางมาทำพิธีบนผามออีแดง เพื่อประกอบพิธีเรียกดวงวิญญาณตามความเชื่อ โดยจุดแรกที่เริ่มพิธี ได้ใช้พื้นที่บริเวณโขดหินริมหน้าผาใกล้กับพระพรหมและศาลาพระนาคปรก โดยในจุดนี้ร่างทรงได้ทดลองนั่งสื่อสารเรียกดวงวิญญาณแล้ว แต่ไม่สามารถสื่อสารติดต่อกันได้ จึงได้เปลี่ยนจุดมายังบริเวณจุดชมวิวริมหน้าผามออีแดง ใกล้กับจุดถ่ายภาพที่ระลึก ซึ่งในจุดนี้ร่างทรงลองทำพิธีแล้ว ก็ไม่สามารถติดต่อกับวิญญาณได้ จึงได้ย้ายไปยังจุดบริเวณ ใกล้กับอาคารที่ทำการศูนย์บริการนักท่องเที่ยว โดยในจุดนี้ร่างทรงพร้อมด้วยแม่ และบรรดาเครือญาติ ได้ทดลองเชิญวิญญาณที่เชื่อว่า เป็นวิญญาณของ ผอ.อ้อย ให้เข้ามาร่างทรงอีกครั้ง โดยผู้เป็นแม่ได้พยายามเรียกลูกสาว ให้เข้ามายังร่างทรงซึ่งก็ใช้เวลาไม่มากนัก ก็พบว่าร่างทรงมีลักษณะท่าทางที่เปลี่ยนไปจากปกติ โดยชาวบ้านที่เข้ามาร่วมในพิธีต่างก็เชื่อว่าเป็นวิญญาณของ ผอ.อ้อย ได้เข้าร่างทรงแล้ว ซึ่งร่างทรงก็ได้ร้องไห้ตลอดเวลา พร้อมกับบอกว่าหนาว ซึ่งจากการสอบถามผู้ที่เป็นร่างทรงจับใจความได้ว่า มีผู้ร่วมขบวนการจำนวน 4 คน โดยหนึ่งใน 4 นั้นเป็นผู้หญิงจำนวน 1 คน โดยไม่กล้าบอกชื่อเนื่องจากเกรงว่าครอบครัวของ ผอ.อ้อย จะไม่ได้รับความปลอดภัย นอกจากนั้นร่างทรงยังกล่าวว่า อยากรู้ความจริงให้ถามเพื่อน จากนั้นร่างทรงก็ล้มตัวนอนลงก่อนกลับมาเป็นปกติ


ด้านนายบัวกัน อุ่นอ่อน เปิดเผยว่า ทางญาติก็พยายามติดตามค้นหาตามจุดต่างๆ แล้วแต่ก็ยังไม่พบ ทั้งนี้ในส่วนของกระแสข่าวที่ว่าพบศพในพื้นที่เขต สปป.ลาวนั้น ล่าสุดทางญาติยังไม่ทิ้งประเด็นนี้ โดยในวันนี้ตนได้แจ้งประสานไปยัง สภ.กันทรลักษ์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ช่วยติดตามประสานงานการเข้าไปตรวจสอบยังจุดที่มีข่าวว่า มีการพบศพในพื้นที่ชายแดนไทย-ลาว ตรงข้าม อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี โดยทางญาติอยากจะขอให้มีการตรวจสอบโดยละเอียด ซึ่งเชื่อว่าอาจจะเป็นศพของ ผอ.อ้อย จริง ทั้งนี้จากการติดตามค้นหาในวันนี้ล่าสุดยังไม่พบแต่อย่างใด โดยในวันพรุ่งนี้ช่วงเช้าญาติจะนัดรวมตัวกันอีกครั้งก่อนที่จะเดินทางไปตามหายังจุดต่างๆ ที่เชื่อว่าจะพบร่างของ ผอ.อ้อย.

เพื่อลูก!!! แม่และญาติ ผอ.อ้อย นำร่างทรงขึ้นผามออีแดง อุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร เพื่อสื่อสารกับวิญญาณลูก เพราะเชื่อว่าได้ตายแล้ว โดยร่างทรงระบุ มีผู้ร่วมขบวนการจำนวน 4 คน โดยหนึ่งใน 4 นั้นเป็นผู้หญิงจำนวน 1 คน...
 26 ส.ค. 2560 20:43 26 ส.ค. 2560 20:56 ไทยรัฐ