วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทนไม่ไหว! ถูกด่าคบชายหลายคน สาวใหญ่คว้ามีดแทงดับพ่อเฒ่าข้างบ้าน

สาวใหญ่ชัยภูมิ ทนไม่ไหวโดนพ่อเฒ่าข้างบ้าน เมาเหล้าบุกด่ากล่าวหาคบชายหลายคน หลังหลงรักตนอยู่ฝ่ายเดียว คว้ามีดปลายแหลมแทงกระหน่ำที่คอ พร้อมยืนรอมอบตัว ด้านเจ้าหน้าที่คุมตัวดำเนินคดีข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา..

วันที่ 26 ส.ค. 2560 ร.ต.อ.พิทยา คบหมู่ รอง สว.สอบสวน สภ.ห้วยยาง อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุริยา จักรโนวรรณ ผกก. ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.คอนสาร จนท.กู้ชีพ อบต.ห้วยยางรุดไปตรวจสอบ ทราบผู้ตายชื่อนายพร้อม จันทร์ฉาย อายุ 62 ปี สภาพศพเนื้อตัวเปียกปอน มีบาดแผลที่คอเหวอะหวะ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อน.ส.ทองเลี้ยม จำรัสบุญ อายุ 42 ปี เจ้าของบ้านเกิดเหตุ รอมอบตัวอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้ตายได้มาติดพัน น.ส.ทองเลี้ยม จำรัสบุญ ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านกัน แต่ฝ่ายหญิงไม่ได้สนใจ ก่อนเกิดเหตุผู้ตายมีอาการเมาสุรา บุกเข้ามาด่าทอต่างๆ นานา กล่าวหาว่าคบผู้ชายหลายคน แล้วมีทีท่าจะทำร้ายทุบตี น.ส.ทองเลี้ยม ทนไม่ไหวคว้าได้มีดปลายแหลมกระหน่ำฟันแล้วไปหลายครั้งถูกที่คอนายพร้อม เป็นเหตุให้เสียชีวิต พร้อมรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ตายหลงรักฝ่ายหญิง แล้วเกิดอาการหึงหวงต่อว่าด่าทอฝ่ายหญิง จึงเกิดการโต้เถียง ผู้ตายเสียท่าถูก น.ส.ทองเลี้ยม ฆ่าตายในที่สุด หลังจากตรวจที่เกิดเหตุ จึงคุมตัวผู้ต้องหาไปดำเนินคดี ในข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา.

สาวใหญ่ชัยภูมิ ทนไม่ไหวโดนพ่อเฒ่าข้างบ้าน เมาเหล้าบุกด่ากล่าวหาคบชายหลายคน หลังหลงรักตนอยู่ฝ่ายเดียว คว้ามีดปลายแหลมแทงกระหน่ำที่คอ พร้อมยืนรอมอบตัว ด้านเจ้าหน้าที่คุมตัวดำเนินคดีข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา.. 26 ส.ค. 2560 19:27 26 ส.ค. 2560 19:46 ไทยรัฐ