วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรื่อง ร็อค รองฯ 1 มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2017 จากปาก เอฟ นนทพัฒน์

เอฟ นนทพัฒน์ เผย เห็นถึงความสามารถและความตั้งใจ ถึงจะได้แค่รองอันดับ 1 มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส Miss Tiffany’s Universe 2017 ร็อค ขวัญลดา รุ่งโรจน์อำภา แต่ความสวยใส ความโดดเด่นก็เจิดจรัสเตะตาเยอะอยู่...

ก่อนจะมาออร่าพุ่งบนเวที มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส ร็อคเคยเป็นนางเอกหนังทุนจีนเรื่อง สิ้นหลินไท๋เหมยลี่ มาแล้ว เพราะมีคนตาดีอีกคนที่ร่วมให้โอกาสร็อค นั่นก็คือ เอฟ นนทพัฒน์ ศรีวิชัย ประธานบริษัท Golden Eye View และรองประธานศูนย์แลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมไทย-จีน เคยเป็นผู้จัดละครชื่อดังเรื่อง เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ช่องทรูฟอร์ยู True 4U และเป็นโปรดิวเซอร์หนังทุนจีนเรื่อง สิ้นหลินไท๋เหมยลี่ ที่ร็อค เล่นเป็นนางเอก

เอฟ นนทพัฒน์ บอกเลยว่า "ยินดีกับน้องร็อคด้วยนะ ถือว่าประสบความสำเร็จในระดับหนึ่ง แต่อยากจะบอกว่ามันยังไม่ถึงที่สุดสำหรับการใช้ชีวิต มันเป็นการเริ่มต้น ส่วนตัวยอมรับในการตัดสินของคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติ เพราะคณะกรรมการดูจาก ตั้งแต่เริ่มต้นเข้ามาประกวดจนสุดท้ายบนเวที ว่าใครเหมาะสมที่สุดสำหรับมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส"

"ผมเคยร่วมงานกับน้องร็อค เพราะให้น้องมาเป็นนางเอกหนังเรื่อง สิ้นหลินไท๋เหมยลี่ ทำงานอยู่ด้วยกันหลายวันที่เมืองเสิ่นหยาง ประเทศจีน ตลอดระยะเวลาถ่ายหนัง เห็นถึงความสามารถและความตั้งใจของน้อง เลยดีใจด้วยกับตำแหน่งรองอันดับ 1 ที่ได้มา แต่จะประสบความสำเร็จต่อไปหรือไม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบหลายอย่างรอบด้านด้วย เพราะมันจะรวมปัจจัยสำคัญๆ ให้น้องมีความสำเร็จต่อไปได้ในชีวิต".

เอฟ นนทพัฒน์ เผย เห็นถึงความสามารถและความตั้งใจ ถึงจะได้แค่รองอันดับ 1 มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส Miss Tiffany’s Universe 2017 ร็อค ขวัญลดา รุ่งโรจน์อำภา แต่ความสวยใส ความโดดเด่นก็เจิดจรัสเตะตาเยอะอยู่... 26 ส.ค. 2560 15:59 27 ส.ค. 2560 08:28 ไทยรัฐ