วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผบ.พล.ร.3 มอบเงิน และอุปกรณ์การเรียนให้ ร.ร.บ้านขัวก่าย จ.สกลนคร

ผบ.กกล.สุรศักดิ์มนตรี พร้อมคณะ เข้าเยี่ยมประชาชน พร้อมมอบเงิน และอุปกรณ์การเรียนการสอนให้กับโรงเรียนบ้านขัวก่าย ต.ขัวก่าย อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร นอกจากนี้ยังได้ทอดผ้าป่ามหากุศล ณ วัดอัมลการาม ร่วมกับกำลังพลในพื้นที่...

เมื่อวันที่ 26 ส.ค.60 ที่ จ.สกลนคร พล.ต.สมชาติ แน่นอุดร ผบ.พล.ร.3 ในฐานะ ผบ.กกล.สุรศักดิ์มนตรี พร้อมคณะได้เดินทางไปเยี่ยมประชาชน และชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดสกลนคร รวมทั้งได้มอบเงิน และอุปกรณ์การเรียนการสอน จำนวน 50,000 บาท ให้กับ โรงเรียนบ้านขัวก่าย ต.ขัวก่าย อ.วานรนิวาส

ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวได้รับความเสียหายจากอุทกภัยในห้วงที่ผ่านมา โดยมี นายอำเภอวานรนิวาส, ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านขัวก่าย, หัวหน้าส่วนราชการ และผู้นำท้องถิ่น ให้การต้อนรับ

ต่อมา ผบ.กกล.สุรศักดิ์มนตรี ได้เดินทางไปเป็นประธานพิธีทอดผ้าป่ามหากุศล ณ วัดอัมลการาม อ.เมือง จ.สกลนคร โดยมี ผบ.ร.3, ผบ.ร.3 พัน.1 พร้อมด้วยกำลังพล และประชาชนในพื้นที่ ให้การต้อนรับและร่วมพิธี.

ผบ.กกล.สุรศักดิ์มนตรี พร้อมคณะ เข้าเยี่ยมประชาชน พร้อมมอบเงิน และอุปกรณ์การเรียนการสอนให้กับโรงเรียนบ้านขัวก่าย ต.ขัวก่าย อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร นอกจากนี้ยังได้ทอดผ้าป่ามหากุศล ณ วัดอัมลการาม ร่วมกับกำลังพลในพื้นที่... 26 ส.ค. 2560 15:33 26 ส.ค. 2560 15:45 ไทยรัฐ