วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนรวยแย่งของเล่น! ‘ซิตี้-เปแอสเช’ กระสันซิวห้องเครื่องปอร์โต

“แมนเชสเตอร์ ซิตี้” และ “ปารีส แซงต์ แชร์กแมง” ตกเป็นข่าวให้ความสนใจในตัวของ “ดานิโล เปไรรา” มิดฟิลด์พันธุ์แกร่งของ “เอฟซี ปอร์โต้” มาร่วมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ส.ค. ว่า “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ และ “เปแอสเช” ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยอดทีมจากลีกเอิง ฝรั่งเศส ตกเป็นข่าวให้ความสนใจในตัวของ ดานิโล เปไรรา กองกลางคนสำคัญของ เอฟซี ปอร์โต้ มาร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่น ปาร์ค แดร์ แพรงส์ เพียรพยายามที่จะคว้าตัว ดานิโล เปไรรา มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ แต่จนถึงก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนอาจเป็นช่องให้ทางทีมสีฟ้าแห่งเมืองแมนเชสเตอร์​มีโอกาสเข้ามาแทรกแซง ซึ่งคาดว่าแข้งรายนี้จะมีค่าตัวอยู่ที่ 60 ล้านยูโร หรือประมาณ 2,362 ล้านบาท

สำหรับ ดานิโล เปไรรา วัย 25 ปี ย้ายจาก มาริติโม มาสู่ทีม เอฟซี ปอร์โต เมื่อช่วงปี 2015 โดยเจ้าตัวได้รับโอกาสวาดลวดลายในสนามให้สโมสรต้นสังกัดไปแล้ว 61 นัด ซัดไปเบาะๆ 10 ประตูด้วยกัน

“แมนเชสเตอร์ ซิตี้” และ “ปารีส แซงต์ แชร์กแมง” ตกเป็นข่าวให้ความสนใจในตัวของ “ดานิโล เปไรรา” มิดฟิลด์พันธุ์แกร่งของ “เอฟซี ปอร์โต้” มาร่วมทัพ... 26 ส.ค. 2560 14:07 26 ส.ค. 2560 14:13 ไทยรัฐ