วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตุ๊ดตู่กู้ชาติ โยชิ อ้อนแอ้นอรชร

ไปซูมชัดๆ เรือนร่างทุกมุมรอบด้านของ โยชิ รินรดา ธุระพันธ์ มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส Miss Tiffany’s Universe 2017 จะพบความจริงว่าสวยชวนตะลึง ขาว สวย ใส พิมพ์นิยมสุดโปรดของหนุ่มๆ ณ จุดๆ นั้นไม่ต้องแต๊บ ไม่ต้องสงสัยเยอะ โยชิผ่าออกแล้วตั้งแต่อายุ 18 ปี ตอนนี้เป็นสาวเต็มตัวแล้วนะคะ

โยชิเด่นมานานหลายปีแล้ว ก่อนที่จะมาคว้าที่ 1 มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส โยชิเป็นสาวข้ามเพศ หรือสาวประเภทสองที่สวยหวานน่ารัก สาวแท้บางคนเห็นแล้วร้องกรี๊ดๆๆๆ ทำไมฉันไม่สวยอย่างนี้บ้าง! ปกติตอนไม่มีมง! หนุ่มๆ ก็รุมจีบอยากกินตับอยู่แล้ว ตอนนี้มีมง! การันตีความงามระดับประเทศ เชื่อแน่ว่าโยชิ จะเนื้อหอมทวีคูณยิ่งขึ้น ก็ยังไม่เลือกหนุ่มไหนเป็นแฟนอย่างเป็นทางการ เพราะบอกเบาๆ ว่าช่วงนี้ยังโสดๆ

ด้านงานการแสดงก็สบายมาก เพราะโยชิเคยมีประสบการณ์เล่นหนังมาแล้วหลายเรื่อง เร็วๆ นี้ รอดูกันได้กับหนังใหม่เรื่อง ตุ๊ดตู่กู้ชาติ ส่วนการเตรียมตัวประกวดต่อบนเวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน Miss International Queen 2017 ไม่ต้องลุ้นให้เมื่อยนะ แน่นอนว่า โยชิ ก็ต้องเป็นตัวเต็งอยู่แล้ว จบข่าวอวย. 

ไปซูมชัดๆ เรือนร่างทุกมุมรอบด้านของ โยชิ รินรดา ธุระพันธ์ มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส Miss Tiffany’s Universe 2017 จะพบความจริงว่า 26 ส.ค. 2560 13:31 29 ส.ค. 2560 07:16 ไทยรัฐ