วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เบียร์ The Voice’ ยิ้มรับฉายา เจ้าแม่บิกินี เซ็กซี่ร้อนแรง ‘คัตโตะ’ ไฟเขียวให้โชว์

ภาพ : RUSH

อู้ย...ย ไม่ปล่อยให้หนุ่มๆทั่วทั้งประเทศต้องรอคอยอีกต่อไป ล่าสุด นักร้องสาวผิวหยวกสุดแบ๊ว “เบียร์-ภัสรนันท์ อัษฎมงคล” หรือ “เบียร์ The Voice” มาพร้อมผลงานเด่นอวดโฉมในเซตบิกินี เซ็กซี่ทั้งสรีระ อารมณ์ และอินเนอร์แบบจัดเต็ม บนปก “นิตยสาร RUSH” (รัช) ในเครือโมโน กรุ๊ป ฉบับเดือนกันยายน 2560 ทีมข่าวบันเทิง ขอเปิดใจ เบียร์ ถึงการตัดสินใจ แจกความสดชื่นให้ทุกคนดู ด้วยแฟชั่นเซตนี้ว่า

“ตื่นต้นมากๆค่ะ เพราะเป็นการขึ้นปก RUSH (รัช) ครั้งแรกเลย แต่ถือว่าเป็นการทำงานที่ค่อนข้างสนุก ทีมงานเก่ง ทำงานกันเร็วมากๆ อย่างคอนเซปต์แฟชั่นในครั้งนี้ ก็ค่อนข้างจะแตกต่างจากที่เบียร์เคยถ่ายมาก่อน เพราะครั้งนี้เป็นคอนเซปต์เหมือนการบอกว่าเราโตขึ้น ไม่คิขุ ไม่แบ๊วแล้วนะ ที่ผ่านมาจะดูแบ๊วๆ แต่การถ่ายแบบในครั้งนี้จัดเต็มมากค่ะ แอคเซสเซอรีเพียบ ส่วนการเตรียมตัวก่อนถ่ายก็จะเป็นการจัดระเบียบร่างกายให้พร้อม เช่น การออกกำลังกาย หรือคุมอาหารปกติค่ะ ซึ่งเบียร์ขอฝากติดตามผลงานของเบียร์ใน RUSH (รัช) ด้วยนะคะ คอนเซปต์ในคราวนี้ดีมากและสวยมากๆ อยากให้ทุกคนช่วยติดตามด้วยค่ะ”

ถ่ายแฟชั่นสุดแซ่บ จนฉายา “เจ้าแม่บิกินี” ไปซะแล้ว?

“จริงเหรอคะ เบียร์ไม่เคยรู้เลยนะว่าเป็นเจ้าแม่บิกินี แต่ขอขอบคุณทุกคนมากๆค่ะ ที่ยอมรับและชอบในสิ่งที่เราเป็นหรือลงมือทำ ทุกคนมองเห็นงานที่เบียร์ทำเป็นสิ่งที่สวยงาม และมีฟีดแบ็กดีๆมาตลอด ซึ่งชุดบิกินีสำหรับเบียร์ ใครๆก็สามารถใส่ได้ ใส่เวลาไปเที่ยวทะเล ถ่ายรูปสวยๆเก็บไว้”

แล้วแฟนหนุ่มคัตโตะ ลิปตา เข้าใจมากน้อยแค่ไหนคะ?

“อย่างก่อนที่จะมาถ่ายแบบกับ RUSH (รัช) เบียร์ก็บอกพี่คัตโตะนะคะ ซึ่งเขาก็เป็นคนที่น่ารักมาก เขาเข้าใจในสิ่งที่เราทำ ไม่ห้าม ไม่บ่น แค่เตือนการทำงานให้”

เป็นคู่รักที่น่ารัก... มองความรักในครั้งนี้ไว้ถึงขั้นแต่งงานรึยังคะ?

“ค่ะ ก็ อยากจะคบกันไปให้จน ถึงขั้นนั้นให้ได้ค่ะ เพราะเบียร์คบใครสักคน ก็ไม่ได้คบแค่ฉาบฉวย หรือคบๆ เลิกๆ อยากจะทำให้ดีที่สุดค่ะ ซึ่งตอนนี้เบียร์อายุ 22 พี่คัตโตะอายุ 36 ก็สักตอนพี่เขา 40 ก็ได้นะคะ น่าจะ กำลังดี”

หลายคนอิจฉาคัตโตะที่มีแฟนสวย ถึงขนาดตั้งเพจ “ทวงคืนเบียร์เดอะวอยซ์คืนจากคัตโตะ”?

“ตลกดีค่ะ เบียร์กับพี่คัตโตะมองว่ามันเป็นอะไรที่บันเทิงค่ะ เราทั้งคู่เข้าไปอ่านคอมเมนต์กันด้วยนะคะ เป็นเรื่องขำๆที่เขาตั้งใจทำออกมากันสนุกๆ ไม่ได้ซีเรียสอะไร ทุกคนก็แฮปปี้ด้วยนะ”.อู้ย...ย ไม่ปล่อยให้หนุ่มๆทั่วทั้งประเทศต้องรอคอยอีกต่อไป ล่าสุด นักร้องสาวผิวหยวกสุดแบ๊ว “เบียร์-ภัสรนันท์ อัษฎมงคล” หรือ “เบียร์ The Voice” มาพร้อมผลงานเด่นอวดโฉมในเซตบิกินี เซ็กซี่ทั้งสรีระ อารมณ์ และอินเนอร์แบบจัดเต็ม 26 ส.ค. 2560 13:15 27 ส.ค. 2560 07:13 ไทยรัฐ