วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โดนใจใช่เลย! เจนี่ กดไลค์ ซินแสเป็นหนึ่ง โพสต์อย่าสนใจคนนินทา

เป็นอีกหนึ่งซินแสมาแรงในเวลานี้สำหรับ ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ที่โด่งดังจากการตรวจดวงชะตาด้วยลายเซ็น จนมีลูกศิษย์ที่เป็นคนดังในวงการบันเทิงมากมาย อาทิ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์, เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์, ม้า อรนภา กฤษฎี, หนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม, ฮาย อาภาพร นครสวรรค์, แจ๊ค แฟนฉัน, หนึ่ง อีทีซี ฯลฯ และนางเอกสาวหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ก็เป็นหนึ่งในลูกศิษย์ของซินแสคนดังด้วย

ล่าสุด ซินแสเป็นหนึ่ง ได้โพสต์รูปตัวเองที่เขียนข้อความว่า “อย่าใส่ใจเลย...กับคนที่เอาเราไปพูดให้เสียหาย บางทีเขาอาจจะไม่เคยได้รับการสั่งสอนที่ดีจากครอบครัวก็ได้” และเขียนแคปชั่นใต้ภาพในไอจีว่า “อย่าไปถือสาเขาเลย อโหสิ กรวดน้ำให้เขานะคะ เชื่อฉัน”

ซึ่งหลังจากที่ซินแสเป็นหนึ่งโพสต์ภาพดังกล่าว เจนี่ ก็มากดไลค์และคอมเมนต์เป็นรูปหัวใจ ทำให้หลายคนคาดเดาไปว่าเจ้าตัวอาจจะรู้สึกอึดอัดกับกระแสดราม่าเลิกกับไฮโซหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ เพราะมีมือที่ 3 และมีปัญหาผิดใจกับเพื่อนสนิทในแก๊งนางฟ้าทั้ง วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และ คริส หอวัง จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เจนี่ในด้านลบอยู่ในเวลานี้ก็ได้.

เจอกระแสวิจารณ์ถล่มยับกับกรณีดราม่าเลิกกึ้ง เฉลิมชัย และผิดใจกับเพื่อนสนิทแก๊งนางฟ้า ล่าสุดเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กดไลค์ข้อความของซินแสเป็นหนึ่งที่บอกว่าอย่าใส่ใจกับคนที่เอาเราไปพูดให้เสียหาย คาดคงอึดอัดกับกระแสดังกล่าว 26 ส.ค. 2560 13:00 26 ส.ค. 2560 13:43 ไทยรัฐ