วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดอกไม้ ประตู แจกัน ดินทราย ต้นไม้ใหญ่ คนดัง และมุมโปรดในบ้านของฉัน

เป็นอีกหนึ่งงานสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด ไทยรัฐออนไลน์ได้รับเชิญไปร่วมงาน “Living At the Height of Luxury” เปิดตัวห้องคอนโดมิเนียมซุปเปอร์ลักชูรี่ เราจับคนดังมาพูดคุยมุมโปรดในบ้านตามแบบฉบับของตัวเอง...

หมอโจ้ นพ.ดิสพงศ์ ปณิฐาภรณ์ บอกว่า ชอบอะไรท่ีดูสบายๆ เน้นกลับจากทำงานต้องใช้ชีวิตอยู่ในห้องอ่าหนังสือ ดูหนัง เช็กข่าวสาร นั่ง นอนเล่นดูต้นไม้เพลินๆ เพราะเหนื่อยล้า จากการทำงานมาทั้งวัน

มุมโปรดในบ้านเลยเป็นมุมนั่งเล่นที่มีทีวี และมองออกไปที่ระเบียงเห็นวิวกว้างๆ โล่งๆ ไม่มีอะไร มาบดบังเลย ก๊องส์ กรองกาญจน์ ชมะนันทน์ บอกว่ากิจกรรมโปรดปรานสุดคือการแต่งบ้าน เรียกว่าว่างเมื่อไหร่ต้องช็อปของมาแต่งบ้านตลอด ที่สำคัญมีบ้านหลายหลังด้วย เลยแต่งบ้านได้หลากสไตล์ อย่างบ้านท่ีอยู่ปัจจุบันแต่งสไตล์ Contemporary มีความเท่ เก๋ ในแบบของคุณ โดยชอบสไตล์โมเดิร์น  

เอ็ด - อกนิษฐ์ วิเชียรเจริญ บอกว่า เป็นคนชอบทำอะไรสุดๆ เต็มที่กับทุกอย่างทั้งเรื่องการพักผ่อนและออกกำลังกาย หรือฟิตเนส พอกลับถึงบ้านจึงหมดแรง ห้องท่ีชอบมากที่สุดในบ้านเลยจะเป็นห้องนอนเพราะต้องการพักผ่อนนอนหลับ หรือใช้เวลาส่วนตัวอย่างเต็มที่เพื่อชาร์จพลังเพื่อเริ่มใหม่

แล้วคุณละ มุมโปรดของบ้านคือมุมไหน.

เป็นอีกหนึ่งงานสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด ไทยรัฐออนไลน์ได้รับเชิญไปร่วมงาน “Living At the Height of Luxury” เปิดตัวห้องคอนโดมิเนียมซุปเปอร์ลักชูรี่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย เราจับคนดังมาพูดคุยมุมโปรดในบ้านตามแบบฉบับของตัวเอง 26 ส.ค. 2560 12:57 26 ส.ค. 2560 13:09 ไทยรัฐ