วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดคลิปเสียง มดดำ ขนหัวลุก! ผงะเสียงผีสาวโทรเข้าขณะจัดรายการวิทยุ

งานนี้เหมือนจะไม่จบง่ายๆ ซะแล้ว สำหรับการรวมตัวกันเฉพาะกิจของ 6 หมอดูที่มาล้างอาถรรพณ์หมู่บ้านหลอนให้กับคุณพลอย สายจากทางบ้าน ที่โทรเข้ามาปรึกษาในช่วง อังคารเช็กดวง ที่คลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี

นำโดย แมน การิน (ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบตัวเลข), อาจารย์จู กูรูแห่งดาวทิพย์ (โหราศาสตร์ยูเรเนียน), หมอแก้ว ไพ่เหรียญแห่งพลัง (ไพ่พรหมญาณและเหรียญบาท), อาจารย์นิ่ม เทวจิตศิษย์ปู่ (จิตสัมผัส สื่อเจ้าที่), หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน (ไพ่ทาโรต์), อาจารย์นำ เสขบุคคล (ทักษามหายุคศาสตร์และเลข 7 ตัว 9 ฐาน) พร้อมกับ 2 ดีเจ ดีเจมดดำ คชาภา และ ดีเจแนน ลลิตา

ซึ่งในระหว่างพูดคุยกันอยู่นั้น กลับได้ยินเสียงผู้หญิงร้องฮือและพูดแทรกเข้ามาในสาย ทำเอาขนหัวลุกกันทั้งห้องจัดรายการ พอจบรายการถึงกับต้องขอขมากันให้วุ่น

แต่ถึงยังไงก็ต้องคอยติดตามบทสรุปของเรื่องนี้ให้ดี และจะเป็นเมื่อไหร่นั้นติดตามได้ทุกวันอังคาร เวลา 20.30-22.30 น. ที่คลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 

คลิปต้นเรื่อง

ทำเอาบรรดาดีเจที่กำลังช่วยปรึกษาเกี่ยวกับสิ่งลี้ลับ หลอนไปตามๆ กัน เมื่อได้ยินเสียงครางฮือ แทรกเข้ามาขณะกำลังฟังเรื่องหลอน... 26 ส.ค. 2560 12:06 26 ส.ค. 2560 12:54 ไทยรัฐ