วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 27/08/60

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2560

ชาวราศีเมษรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินย้ายราศีทำมุมร่วมกับดาวอาเพศ อาจจะมีปัญหาทางด้านบุตรบริวาร ยังไม่ควรคิดลงทุนใดๆ ดาวมารราหูเข้ามาอยู่ในเรือนที่พักพิง ไม่ค่อยดีหากจะรับญาติพี่น้องเข้ามาอาศัย มักจะมีความเปลี่ยนแปลงผ่านเข้ามาโดยไม่คาดคิด แต่ก็ต้องยอมรับสิ่งใหม่ๆ จะเป็นราศีที่มีเหตุการณ์เปลี่ยนไปง่าย การเงินก็ยังไม่มั่นคง ใช้จ่ายแต่พอเพียงดีที่สุด ถึงอย่างไรก็มีรายได้ผ่านงาน ต้องรอบคอบในการใช้.

ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ มักจะมีเพื่อนใหม่ๆผ่านเข้ามา บาปเคราะห์เสาร์ก็ยังกดดันในเรือนตรงข้าม การทำงานไม่ค่อยได้รับความร่วมมือจากหุ้นส่วนมากนัก ดาวเงินตราก็เดินไม่ปกติบ่อยมาก ก็ต้องพยายามจัดระเบียบการใช้จ่าย การทำงานอยู่เบื้องหลังจะมีโอกาสดีกว่า ดาวคุณธรรมยังส่งกระแสร่วม ก็ยังพอเอาตัวรอดผ่านไปได้ ผู้มีคู่ครองคงจะลำบากใจไม่น้อยเลย คนโสดก็มีความกดดัน แต่ยังไม่ควรตัดสินใจ รอต่อไปก่อนดีกว่า.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินไม่ปกติบ่อยมาก การติดต่อสื่อสารไม่ราบรื่น ราหูเดินในเรือนการเงิน เป็นการค้นทรัพย์อย่างต่อเนื่อง มักจะคิดจะใช้จ่ายมากกว่าจะเก็บออม อีกด้านหนึ่งก็จะมีปัญหาทางสุขภาพ ก็ต้องใช้เงินไม่น้อยเหมือนกัน ระหว่างนี้ดาวคุณธรรมยังทำมุมดี พอจะมีผู้สนับสนุนงานบ้างบางทีอาจมีโชคที่ไม่คาดคิด ดาวอาเพศเดินในเรือนนี้แม้เงินจะผ่านเข้ามาก็ถือได้ไม่นาน การเก็บห่างไกลนำมาใช้ยากจะดีกว่า.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ต้นสัปดาห์ดาวงานเดินเข้าเรือนเงิน จับคู่กับดาวอริความร้อน ดาวเดินย้ายราศีกันต่อเนื่อง ดาวมารก็ครองเรือนเกิด ก็มักจะมัวเมาลุ่มหลงต่างๆนานา คิดแต่ฝ่ายจะได้อย่างเดียว จึงค่อนข้างจะเสียค่าใช้จ่ายบ่อย งานก็ยังทำรายได้ให้ ขณะเดียวกันรายจ่ายก็รอที่เรือนการเงินตลอดเวลา หากสามารถเก็บเงินห่างตัวนำมาใช้ได้มาก จึงจะถือได้นานขึ้น แต่อิทธิพลดาวมารจะน้อมนำความคิดไปตรงข้าม.

ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ดาวแห่งความมัวเมาลุ่มหลงเดินย้ายไปจากเรือนเกิดแล้ว แม้จะคิดใช้จ่ายฟุ่มเฟือยก็จะมีสติมากขึ้น ดาวคุณธรรมยังเดินนำ สามารถจะถือเงินได้นานขึ้น ดาวคู่ความร้อนเกาะกุมทำให้ต้องเคลื่อนไหวอยู่ไม่ติดที่ เรือนที่อยู่พักพิงก็ไม่ค่อยจะสะดวกสบาย ดาวอาเพศยังทำมุมร่วมจุดกำเนิด มักจะมีสิ่งคาดไม่ถึงเกิดขึ้น อาจจะมีผู้สูงวัยสะกิดเตือน ดาวการสื่อสารเดินไม่ปกติจะย้ายมาร่วมราศีวันสุดสัปดาห์ ระวังมีปากเสียง.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวการงานเดินไม่ปกติบ่อย โดยเฉพาะกิจกรรมด้านการติดต่อสื่อสารข้อตกลงต่างๆ อาจจะเปลี่ยนได้ง่าย ขณะที่ดาวอาเพศก็ยังเล็งเรือนเงินตรา จะใช้จ่ายก็ต้องคิดรอบคอบ ผลประโยชน์ก็มักจะไม่ค่อยแน่นอน การคบหาสมาคมก็อาจนำปัญหาเข้ามา ก็ยังมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ มิตรสหายก็ให้การสนับสนุน ตัวเองก็จะต้องเข้มแข็งอย่าเรรวน หุ้นส่วนรวมทั้งคู่ครองยังช่วยเหลือดี ใช้เงินพอเพียงก็รอดตัว.

ชาวราศีตุลระยะนี้ ดาวเรือนเกิดเดินในเรือนการงาน มีดาวมารราหูเดินร่วมราศี แม้องศาจะยังห่างๆกัน ก็ยังมีบาปเคราะห์เสาร์ทำมุมร่วมด้วย โอกาสที่จะรับผลประโยชน์จากงานก็มีไม่น้อยเลย แต่ก็คงต้องเหนื่อย ไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ จะเริ่มแสวงหางานมากขึ้น ดาวอาเพศก็เล็งอยู่ตรงข้าม ความพลิกผันมักจะมาเยือนไม่คาดหมาย จึงต้องรอบคอบป้องกันตัวเอง บางทีเพื่อนต่างเพศจะมาเยือนกะทันหัน ควรยืดการตัดสินใจออกไปก่อน.

ชาวราศีพิจิกในช่วงสัปดาห์นี้ ดาวเสาร์คือดาวเจ้าทุกข์และอุปสรรคต่างๆนานา เมื่ออยู่ในราศีเดียวกับเรือนเกิด ก็ย่อมได้รับผลค่อนข้างจะต่อเนื่อง ก็ยังมีราหูคู่มิตรส่งกระแสถึง ผ่อนคลายไปได้มาก มีเรื่องยุ่งยากบ้างก็สามารถคลี่คลายออกได้ ดาวการเงินยังมีคุณภาพอ่อน การใช้จ่ายต้องพอเพียงจึงจะผ่านไปได้ การเจ็บไข้ได้ป่วยก็ยังมีผ่านเข้ามา ก็ไม่มีอะไรน่าหนักใจนัก เพื่อนฝูงยังสนับสนุน ผู้มีคู่ครองอาจจะมีปัญหามากหน่อย.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ดาวตัวเองยังเดินในเรือนการงาน แต่มีคุณภาพอ่อน ถึงอย่างไรก็ยังคงมีงานทำ ด้านการเงินอาจจะมีปัญหา ดาวเงินตราเดินในภพอับหลังจุดกำเนิด มักจะใช้จ่ายเกินตัวก็เดือดร้อนบ่อยๆ ก็ยังเป็นเช่นนี้จนกว่าดาวจะเดินย้ายราศี ขึ้นกับตัวเองด้วยที่ไม่สามารถปรับปรุงได้ ดาวอาเพศก็เดินในเรือนการลงทุน มักจะทำให้คิดโลภอยากลงทุนที่มีผลกำไรสูงๆ ก็ยังมีผู้ให้ความช่วยเหลือเมื่อถึงคราวคับขัน.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ ราหูดาวมารเดินมาตรงข้ามเรือนเกิดกับหุ้นส่วน เพื่อนร่วมงานมักจะเบนความคิดออกห่าง อาจจะไว้ใจผู้อื่นมากเกินไปก็ได้ แต่ดาวเรือนเกิดยังเดินในจุดที่ส่งผล ยังสามารถรู้ทันเหตุการณ์ต่างๆได้ ผู้มีคุณธรรมมักจะให้ความช่วยเหลือ ดาวอาเพศยังพลิกผัน การงานไม่ควรจะไว้ใจผู้ใดมากเกินไป การเงินแม้จะลดรายจ่ายลงก็ยังมีปัญหา ต้องคิดรอบคอบมากขึ้น คนโสดจะคิดชอบพอใครก็ต้องคิดนานๆ.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ อาจจะมีปัญหากับผู้ร่วมงาน แม้กับทางครอบครัวก็กระทบกระทั่งกันบ่อย อาจจะมีปัญหามาจากการงานก็ได้ หากยังมีงานทำก็ต้องเหนื่อยหนักทีเดียว ประกอบกับดาวเงินตรามีคุณสมบัติอ่อนด้วย จึงกระทบกันไปทุกด้าน ดาวเรือนเกิดก็ย้ายราศีเข้าภพอับด้วย ต้องอดทนสารพัดอย่างทีเดียว แต่ก็ยังพอมีเงินทองผ่านบ้าง ก็ต้องพยายามบริหารจัดการให้เกิดประโยชน์เต็มที่ งดพูดสักพักจะดีขึ้น.

ชาวราศีมีนรอบสัปดาห์นี้ เรือนเกิดมีดาวบาปเคราะห์โยงใยถึงหลายดวง ดาวตัวเองก็มีคุณสมบัติอ่อน อาจจะได้ผู้มีคุณธรรมช่วยเหลือบ้างก็ได้ สุขภาพก็ได้รับผลกระทบด้วย ดาวอาเพศเดินในเรือนการเงิน เรื่องนี้คงจะกระทบมากทีเดียว ไม่ควรคิดโลภลงทุนใดๆ โอกาสในการแสวงหามีน้อยมาก คิดประหยัดจะช่วยได้มากกว่า ค่อนข้างจะมีปัญหาทางด้านการเงิน ดาวอาเพศเดินนำในเรือนนี้ ความพลิกผันจะเกิดกะทันหัน อย่าประมาท.

วิสุทธิ ราศี

ชาวราศีเมษรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินย้ายราศีทำมุมร่วมกับดาวอาเพศ อาจจะมีปัญหาทางด้านบุตรบริวาร ยังไม่ควรคิดลงทุนใดๆ ดาวมารราหูเข้ามาอยู่ในเรือนที่พักพิง ไม่ค่อยดีหากจะรับญาติพี่น้องเข้ามาอาศัย... 26 ส.ค. 2560 10:49 26 ส.ค. 2560 10:53 ไทยรัฐ